iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mặt nạ quân chủ: Nữ chính Ga Eun chứng kiến Thế tử hành hình cha

2:26 PM | 18/05/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
2:26 PM | 18/05/2017

Trong khi cặp đôi chính đứng trước nguy cơ tan vỡ vì hiểu nhầm gây thù oán thì nữ thứ Hwa Goon đã có cú 'lội ngược dòng', ghi điểm với khán giả và Thế tử.

Theo quy định mới, các bộ phim truyền hình Hàn Quốc không được phép quảng cáo trong một tập phim dàu 60 phút. Để "lách luật", nhà đài đã cắt một tập phim dài thành 2 tập nhỏ và phát sóng liên tục. Mặt nạ quân chủ cũng không ngoại lệ, 2 tập đầu bộ phim được cắt thành 4. Tập 5, 6 vừa lên sóng tối thứ 4 17/5 với nhiều tình tiết gay cấn mới.

Trong tập trước, để cứu người bạn mới quen cùng tên Lee Sun (L), Thế tử (Yoo Seung Ho) đã tự tiết lộ thân phận bằng ngọc bội Đông Cung. 

Lee Sun thường dân bị hiểu nhầm là Thế tử vì cầm ngọc bội

Chuyến vi hành của Thế tử trở thành thảm họa khi chàng bị Biên Thủ Hội truy sát gắt gao. Vì cầm trong tay ngọc bội của Thế tử nên anh chàng Lee Sun thường dân bị nhận nhầm thân phận. Đúng lúc ngàn cân treo sợi tóc thì Cấm vệ quân chạy kịp tới giải cứu. 

Biên Thủ Hội không chỉ dừng lại ở việc truy lùng Thế tử mà còn trả đũa hành động điều tra tham ô nguồn nước trước đó. Cha của Ga Eun - Han Kyu Ho - một vị quan thanh liêm bị người của Biên Thủ Hội gài bẫy kết án oan. 

Trong lúc nguy cấp, Thế tử chỉ còn cách thuyết phục Ga Eun (Kim So Hyun) đi trốn để tránh liên lụy. Chàng dự định sẽ quay về cứu Kyu Ho sau. 

Thế tử thuyết phục Ga Eun đi trốn

Tuy nhiên mọi việc nhanh chóng tuột khỏi tầm kiểm soát của Thế tử. Giữa lúc triều đình rối ren, thế lực của Biên Thủ Hội ngày càng lộng hành, nhà vua đành hy sinh Han Kyu Ho để bảo vệ Thế tử. Ngài còn đau đớn kể hết sự thật cho Thế tử biết vì sao chàng phải đeo mặt nạ.

Không thể cứu được phụ thân Ga Eun lại còn biết vì mình mà bao người đổ máu, Thể tử bàng hoàng, đau đớn bật khóc.

Nhà vua kể hết sự thật cho Thế tử

Đau lòng khi thấy người trong mộng rơi nước mắt, nữ thứ Kim Hwa Goon (Yoon So Hee) quyết định sẽ bảo vệ, giúp đỡ Thế tử đến cùng. Cô ra điều kiện với thuộc hạ nếu muốn bảo vệ chủ nhân thì phải giữ bí mật về Thế tử. Cũng chính Hwa Goon đã giúp Thế tử thoát ra khỏi cung, chạy đến pháp trường nơi hành hình Han Kyo Ho. 

Kim Hwa Goon ra lệnh cho thuộc hạ bảo vệ Thế tử

Tại pháp trường, cha của Ga Eun đã bị mang lên đoạn đầu đài. Người trực tiếp ra tay không ai khác chính là cận vệ của Thế tử. Anh ta mặc y phục, đeo mặt nạ đóng giả làm Thế tử để hành hình Han Kyu Ho.

Về phần Ga Eun, sau khi đọc thư từ biệt của cha liền bất chấp quay lại để tìm cách cứu ông. Có mặt ở pháp trường, Ga Eun khóc ngất khi tận mắt chứng kiến Thế tử chuẩn bị kết liễu mạng sống của phụ thân. 

Tập 6 Mặt nạ quân chủ kết thúc Thế tử thật và tiểu thư Hwa Goon phi ngựa chạy đến nhằm ngăn cản lưỡi kiếm đao phủ. Rất có thể vì hiểu nhầm này mà Thế tử và Ga Eun phải chia cách trong thù hận. 

Cha của Ga Eun bị hành hình

Clip giới thiệu tập 7, 8 Mặt nạ quân chủ hé lộ nhiều tình tiết kịch tính như Lee Sun dân thường bị đưa vào cung, lột hết quần áo trước mặt hoàng thượng; Thế tử đích thân tìm đến Biên Thủ Hội, đối mặt với kẻ cầm đầu là Dae Mok.

Giới thiệu Mặt nạ quân chủ tập 7, 8 

Mặt nạ quân chủ đang được phát sóng hàng tuần vào tối thứ 4, thứ 5 trên đài MBC (Hàn Quốc). Khán giả Việt có thể theo dõi phim tại FPT Play, được cập nhật song song với giờ chiếu của MBC .

mat-na-quan-chu-nu-chinh-ga-eun-chung-kien-the-tu-hanh-hinh-cha Nữ thứ 'Mặt nạ quân chủ' thu về 'cả rổ' người ghét sau 2 tập phim

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top