iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mặt nạ quân chủ: Thế tử khóc nấc, ôm Ga Eun thú nhận tình cảm

Thứ bảy, 3/6/2017, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 3/6/2017, 07:00 (GMT+7)

Sau khi bị thương vì bảo vệ Ga Eun, Thế tử thừa nhận chàng chưa một giây quên người con gái mà mình từng thề hẹn.

Những tập gần đây rating Mặt nạ quân chủ giảm nhẹ do thời lượng Ga Eun và Thế tử xuất hiện bên nhau quá ít. Trong tập 15, 16 mới nhất, khán giả đã vui trở lại vì biên kịch để cho cặp đôi chính có thêm nhiều phân cảnh tình cảm. 

Thế tử đứng chờ Ga Eun

Mặt nạ quân chủ: Thế tử khóc nấc, ôm Ga Eun thú nhận tình cảm
 
 

Cuối tập 14, Ga Eun được Lee Sun dân thường - lúc này đang làm hoàng thượng giả - mời vào cung. Sau cuộc gặp gỡ, Ga Eun buồn rầu ra về vì không được hoàng thượng chấp nhận mong muốn giải oan cho phụ thân. 

Thế tử đã đựng đợi sẵn Ga Eun bên ngoài, nhìn thấy nàng, chàng vô sốt sắng hỏi thăm tình hình. Khi Ga Eun hỏi lại có phải chàng lo lắng cho mình không, Thế tử buột miệng trả lời đúng vậy. Tuy nhiên sau đó chàng lại quay về vẻ mặt lạnh lùng, tiếp tục giả vờ không quen biết nàng. 

Ga Eun đoạn tuyệt với Thế tử

Mặt nạ quân chủ 15, 16 - Ga Eun nói thế tử đừng bao giờ gặp lại mình
 
 

Việc Thế tử cứ khăng khăng không phải là công tử Chun Soo mà Ga Eun ngày đêm thương nhớ khiến nàng vô cùng đau buồn. Gặp lại nhau ở nơi ngày xưa từng hẹn ước, Ga Eun nói với Thế tử từ nay đừng đến tìm nàng nữa. Nàng không muốn nghe lời quan tâm từ khuôn mặt, giọng nói giống với tình đầu.

 

Mặt nạ quân chủ 15, 16 - Thế tử ôm Ga Eun
 
 

Dù vậy đêm hôm đó, Ga Eun vẫn chạy đến chỗ Thế tử để hỏi chàng một lần nữa. Đúng lúc này, thích khách bao vây tấn công Thế tử. Vì bảo vệ Ga Eun mà chàng bị chém thương ở cánh tay.

Hwa Goon xuất hiện đúng lúc nhìn thấy người mình thương bảo vệ cô gái khác nên rất đau khổ. Cố gắng vượt qua sự đố kỵ, Hwa Goon bắn pháo hiệu gọi người đến cứu Thế tử. 

Thế tử ôm Ga Eun vào lòng, vừa khóc vừa thừa nhận không quên nàng

Mặt nạ quân chủ 15, 16 - Thế tử thừa nhận chưa bao giờ quên Ga Eu
 
 

Tỉnh dậy sau khi được cứu chữa, Thế tử nhìn thấy Ga Eun đang ngồi cạnh, nước mắt ướt đẫm. Chàng đưa tay vuốt má và gọi tên Ga Eun. Lúc này Thế tử mới thừa nhận mình chưa bao giờ quên nàng, vì muốn bảo vệ mà cố tình xa cách Ga Eun. Chàng quyết định từ nay về sau sẽ không để Ga Eun rời xa mình nữa.

Thái Phi định tuyển phi tần cho Lee Sun 

Mặt nạ quân chủ tập 15, 16 - Thái Phi muốn Lee Sun về phe của mình
 
 

Trong hoàng cung, cuộc đối đầu giữa Thái Phi và Dae Mok ngày càng phức tạp. Lee Sun đứng giữa bỗng chốc thành nạn chân chịu trận. Cậu được Thái Phi ngỏ lời tuyển phi tần, bà cũng mong muốn Lee Sun về phe mình, phản đối quyền kiểm soát tiền tệ của Dae Mok.

Thái Phi muốn phế bỏ hoàng thượng giả

Mặt nạ quân chủ 15, 16 - Thái phi cho Ga Eun biết ý định lật đổ vua Lee Sun
 
 

Tuy nhiên sau đó Thái Phi lại nói rõ ý định phế bỏ Lee Sun với Ga Eun trong cuộc gặp riêng. Về phía Lee Sun. cậu ngày đêm phải chịu cơn đau dữ dội vì thứ độc dược của Dae Mok. Lee Sun rơi tình thế lưỡng nan khi tự đấu tranh giữa mong muốn có được Ga Eun, chống lại Dae Mok và cơn đau đang hành hạ.

Mặt nạ quân chủ tập 15, 16 - Thái phi hứa sẽ giải oan cho phụ thân của Ga Eun
 
 

 Trước đó, khi Ga Eun vào cung, Thái Phi đã cho gọi nàng vào hỏi chuyện. Trước mặt Lee Sun, nương nương ra lệnh tìm cách giải oan cho phụ thân Ga Eun. Điều này khiến cho Ga Eun vô cùng xúc động.

Mặt nạ quân chủ đang được phát sóng hàng tuần vào tối thứ 4, thứ 5 trên đài MBC (Hàn Quốc). Khán giả Việt có thể theo dõi phim tại FPT Play, được cập nhật song song với giờ chiếu của MBC .

mat-na-quan-chu-the-tu-khoc-nac-om-ga-eun-thu-nhan-tinh-cam

Mặt nạ quân chủ: Nữ thứ Hwa Goon quyết củng cố vị trí 'đệ nhất đáng ghét'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top