iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh Hằng 'đau đầu' vì chiêu dụ thí sinh nhí thất bại

Thứ bảy, 4/7/2015, 08:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 4/7/2015, 08:25 (GMT+7)

Tập 2 vòng Tuyển chọn cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ nhí sẽ mang đến những màn giành giật thí sinh thú vị từ ba cặp giám khảo, với những chiêu trò 'không đụng hàng'.

Ha-An-Bao-Anh-Ly-Vo-Phu-Hung-3-1162-6479

Sau đêm mở màn ấn tượng ở tuần trước, tập 2 vòng Tuyển chọn của cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ nhí tiếp tục lên sóng với những tiết mục dự thi đa dạng từ nội dung bài nhảy (sôi động, hài hước, sâu lắng) đến thể loại (Dance Sport, Hip Hop, múa đương đại, nhảy hiện đại). Trong đó có một số bài thi tạo được ấn tượng mạnh đối với cả ba vị giám khảo, khiến họ "đứng ngồi không yên".

Ha-An-Bao-Anh-Ly-Vo-Phu-Hung-3-7866-6168

Minh Hằng tung toàn lực với những chiến thuật tâm lý nhằm "chiêu dụ" thí sinh nhí về đội mình. Từ bánh kẹo, bong bóng đến những lời hứa hẹn đầy ngọt ngào đều được cô và Phan Hiển sử dụng hoàn hảo để thuyết phục các em.

Phan-Thuy-Duong-Ly-Vo-Phu-Hung-9448-8605

Cả hai chuẩn bị sẵn kẹo, đồ chơi và bong bóng để sẵn trên bàn, chỉ chờ thí sinh mình bấm chọn trình diễn xong là chạy lên sân khấu tặng cho các em. Ở một tiết mục, Minh Hằng còn bày tỏ sự yêu thích thí sinh khi vội vàng tiến lại gần và mát-xa vai cho em. Trong khi đó, Phan Hiển trổ tài dạy nhảy ngay trên sân khấu để thuyết phục thí sinh nhí về đội mình.

Ha-An-Bao-Anh-Ly-Vo-Phu-Hung-3-2113-1291

Tuy nhiên, không phải lần nào họ cũng sử dụng được chiến thuật này. Một số em bày tỏ sự cảm ơn nhưng lại quyết định về đội cô chú khác.

vì quá nhiệt tình nên khi bị thí sinh từ chối, Minh Hằng đã phải ôm mặt ngậm ngùi và thốt lên: Con làm cô quá đau lòng!.

Vì thể hiện quá nhiệt tình nên khi bị thí sinh từ chối, Minh Hằng phải ngậm ngùi và thốt lên: "Con làm cô quá đau lòng!".

Phan-Thuy-Duong-Ly-Vo-Phu-Hung-6800-2790

Trong khi tranh luận, thuyết phục thí sinh, ba cặp ban giám khảo không ngần ngại "đá xoáy" lẫn nhau, mang đến tràng cười cho khán giả. Đoan Trang cho rằng, Minh Hằng chỉ có những món quà nhỏ trong khi cô có cả một trái tim yêu thương và lòng nhiệt huyết để sát cánh bên các em. Thậm chí, nữ ca sĩ còn khoe rằng các thí sinh có thể chơi cùng con mình sau giờ tập để cả đội gần gũi với nhau hơn.

Ha-An-Bao-Anh-Ly-Vo-Phu-Hung-4-1803-1988

Với kinh nghiệm từ mùa 1,  Đoan Trang chinh phục các thí sinh bởi tài ăn nói khéo léo, nắm bắt tâm lý thí sinh tốt.

Ha-An-Bao-Anh-Ly-Vo-Phu-Hung-4-1205-6520

So với hai cặp giám khảo còn lại, đội Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải ăn nói có phần "hiền" hơn. Nếu tập trước, bà mẹ một con mang chủ đề "đá bóng hay Công Vinh" ra chiêu dụ các bé thì trong đêm nay, cô lại mang "phòng búp bê, bé Gạo - con gái mình" để thu hút thí sinh. 

Do-Trong-Long-Khanh-Ly-Vo-Phu-5641-7548-

Các thí sinh nhí mang đến nhiều màu sắc khác nhau trong đêm tuyển chọn thứ hai.

[Caption]d

Nhiều thí sinh gây ấn tượng mạnh với giám khảo bởi khả năng diễn xuất kết hợp bài diễn thuần thục.

Ngo-Ngoc-Thien-Kim-Ly-Vo-Phu-H-7054-6559

Tập hai vòng Tuyển chọn của cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ nhí lên sóng lúc 20h ngày 4/7.

Nhật Duy
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top