iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giải mã những chi tiết đắt giá ít người hiểu trong 'Vệ binh dải ngân hà 2'

7:48 PM | 04/05/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
7:48 PM | 04/05/2017

Bộ phim được cài cắm nhiều chi tiết thú vị, hé lộ các dự án phim mới của Disney cũng như tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

1. Marry Poppins

Yondu ngầu hết nấc...

Yondu bụi bặm, nam tính...

... nhưng lại bị so sánh với cô bảo mẫu Mary Poppins.

... nhưng lại bị so sánh với cô bảo mẫu Mary Poppins.

Khi Yondu bám vào mũi tên của mình và bay chầm chậm từ trên cao xuống, Peter đã trêu chọc rằng ông trông rất giống Mary Poppins. Hoàn toàn xa lạ với văn hóa Trái đất, Yondu tưởng rằng Mary Poppins là một anh hùng rất ngầu nên sung sướng tự nhận mình là Mary. Yondu không bao giờ biết được nhân vật này là một cô bảo mẫu thanh lịch với chiếc ô bay trứ danh. Đây cũng là nhân vật sắp được Disney giới thiệu lên màn ảnh rộng trong một bản phim live-action.

Trailer 'Vệ binh dải ngân hà 2'

2. 'Ông trùm' Stan Lee

giai-ma-nhung-chi-tiet-dat-gia-it-nguoi-hieu-trong-ve-binh-dai-ngan-ha-2-2

Việc "bố già Marvel" Stan Lee xuất hiện ở những phân cảnh nhỏ trong phim của Marvel không còn là điều lạ. Lần này, ông vào vai một lão già vận chuyển giao đồ trong không gian. Dù thời lượng lên hình không nhiều, song mỗi khi đến phân đoạn của Stan Lee, fan Marvel vẫn phấn khích. Đặc biệt trong Vệ binh dải ngân hà 2, Stan Lee xuất hiện đến 2 lần, một lần trong phim và một lần ở after-credit.

3. Avengers: Infinity War

giai-ma-nhung-chi-tiet-dat-gia-it-nguoi-hieu-trong-ve-binh-dai-ngan-ha-2-3

Nội dung phần 3 Avengers cũng được hé lộ một ít từ Vệ binh dải ngân hà 2. Cô em nóng tính của Gamora, Nebula đã được cảm hóa và đứng về phe chính diện trong phần này. Không chỉ vậy, Nebula còn bộc lộ quyết tâm đi tìm giết cha nuôi, là Thanos. Việc Nebula rời khỏi nhóm Vệ binh đi tìm Thanos khiến fan Marvel tin rằng cô nàng sẽ gặp đội Avengers trong Infinity War. Trước đó, người hâm mộ được biết rằng Thanos sẽ là kẻ phản diện mà các siêu anh hùng phải đối đầu trong Avengers 3. 

4. Biệt đội Vệ binh "chuẩn" nguyên tác

giai-ma-nhung-chi-tiet-dat-gia-it-nguoi-hieu-trong-ve-binh-dai-ngan-ha-2-4

Fan "cứng" của Marvel đã nhận ra sự hình thành của team Vệ binh ngân hà 1969 trong nguyên tác truyện tranh. Sau sự ra đi của Yondu, những thành viên trong đội Vệ Binh Ngân Hà 1969 mới có dịp hội ngộ. Trong nguyên tác, có đến hai đội vệ binh, một đội được khai sinh vào năm 1969 và một đội mới do Peter Quill dẫn dắt. Yondu - kẻ trùm sò của bang Ravagers là một thành viên của đội Vệ binh cũ. Một trong các after- credit, các nhân vật như Stakar, Aleta, Charlie-27 cùng xuất hiện để tưởng nhớ tới người bạn già Yondu và đây chính là đội hình Vệ binh huyền thoại 1969.

5. Adam

giai-ma-nhung-chi-tiet-dat-gia-it-nguoi-hieu-trong-ve-binh-dai-ngan-ha-2-5

Đây là cái tên được thốt ra trong after credit cuối cùng, là một nhân vật mới được Người tối cao tạo nên với những phẩm chất ưu việt. Trong truyện, Adam Warlock là một trong những nhân vật cực mạnh, chiến đấu cho phe thiện, thậm chí anh từng chạm trán với Thanos. Có lẽ trong phần tiếp theo, Adam sẽ phản bội lại Ayesha và nghe theo tiếng gọi của Peter Quill.

giai-ma-nhung-chi-tiet-dat-gia-it-nguoi-hieu-trong-ve-binh-dai-ngan-ha-2-6 Những yếu tố 'ăn tiền' trong phim hài Marvel 'Vệ binh dải ngân hà 2'

Gia Vệ

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top