iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khán giả nổi giận vì diễn biến phi lý của 'Zippo Mù tạt và em'

07:52 AM | 22/10/2016
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
07:52 AM | 22/10/2016

Bộ phim gây thất vọng vì những tình tiết khá 'sến' kiểu phim Hàn thời xưa như tai nạn mất trí nhớ, vì bạn nhường người yêu.

Mặc dù đã đi đến những tập cuối, Zippo Mù tạt và em vẫn khiến khán giả hoang mang vì tình tiết ngày một "rối tung rối mù". Không ít người xem nhận xét bộ phim đang sa đà vào diễn biến phi lý, gây khó chịu.

khan-gia-noi-gian-vi-dien-bien-phi-ly-cua-zippo-mu-tat-va-em

Trong 2 tập mới nhất, "team Lam Huy" dậy sóng vì cặp đôi mới hạnh phúc về bên nhau chưa lâu đã gặp phải cản trở từ chính người thứ 3 Sơn. Sơn gặp tai nạn nghiêm trọng, khi tỉnh lại anh bị mất trí nhớ. Oái ăm ở chỗ, ký ức của Sơn dừng lại đúng thời điểm anh và Lam mới bắt đầu hẹn hò. 

khan-gia-noi-gian-vi-dien-bien-phi-ly-cua-zippo-mu-tat-va-em-1

Việc mất trí nhớ một cách phi lý của Sơn khiến Lam và Huy rơi vào tình huống khó xử. Hai người buộc phải lựa chọn chia tay để Lam đến chăm sóc cho Sơn, giả vờ như vẫn còn yêu hoặc nói cho Sơn biết sự thật bất chấp việc làm Sơn tổn thương. 

khan-gia-noi-gian-vi-dien-bien-phi-ly-cua-zippo-mu-tat-va-em-2

Huy một mình đến gặp Sơn và tâm sự, tỏ ý muốn từ bỏ tình yêu chỉ cần Sơn khoẻ mạnh tỉnh lại. Khán giả Zippo Mù tạt và em, đặc biệt người ủng hộ cặp Lam - Huy, bày tỏ sự tức giận trước cách xử lý của nhà làm phim trong tình huống này. Nhiều ý kiến cho rằng Huy không chân thành, đã nhiều lần muốn bỏ cuộc hoặc nhường Lam cho bạn. Bộ phim cũng gây khó chịu vì đối xử với Lam như một món đồ nhường qua nhường lại và làm mất đi ý nghĩa thiêng liêng của tình yêu.

khan-gia-noi-gian-vi-dien-bien-phi-ly-cua-zippo-mu-tat-va-em-3

Cuối tập 33, diễn biến phim có sự chuyển hướng đột ngột khi Sơn thức giấc giữa đêm trong bệnh viện, tháo kim truyền. Ánh mắt anh lộ rõ vẻ tức giận, có vẻ như Sơn đã lấy lại đoạn ký ức bị mất. Một số khán giả phỏng đoán Sơn giả vờ mất trí nhớ để giữ Lam bên mình, trả thù Huy. Từ một chàng trai ấm áp được yêu thích, Sơn đang dần bị xây dựng trở thành người cố chấp và ích kỷ. 

khan-gia-noi-gian-vi-dien-bien-phi-ly-cua-zippo-mu-tat-va-em-4

Sau 2 tập 32, 33, không ít người xem bày tỏ sự thất vọng vì nội dung "sến" và rối rắm của Zippo Mù tạt và em. 

Bộ phim sẽ kết thúc ở tập 36, lên sóng ngày 2/11. Hiện cái kết của Zippo Mù tạt và em vẫn chưa thể đoán trước, khán giả hy vọng bộ phim sẽ không kết thúc mơ hồ gây bức xúc như phần 1 Tuổi thanh xuân.

khan-gia-noi-gian-vi-dien-bien-phi-ly-cua-zippo-mu-tat-va-em-5

'Zippo' kết thúc, 'Tuổi thanh xuân 2' sẽ lên sóng từ 3/11

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top