iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mẹ chồng khó tính hóa ra cũng là một nàng dâu 'không mê nổi'

Thứ năm, 13/4/2017, 16:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 13/4/2017, 16:44 (GMT+7)

'Sống chung với mẹ chồng' tập 4 tiết lộ quá khứ xích mích của bà Phương với gia đình chồng, hóa ra mẹ chồng cũng là một nàng dâu chưa hiếu thuận. 

Sống chung với mẹ chồng tiếp tục chứng minh độ hot với nhiều diễn biến mới gây bức xúc. Tập mới nhất của bộ phim đã hé lộ tính cách ghê gớm của bà Phương (mẹ Thanh) từ khi còn trẻ. Mặc dù xét nét, khó tính với con dâu mình nhưng chính bà Phương cũng không hòa thuận với mẹ chồng.

me-chong-kho-tinh-hoa-ra-cung-la-mot-nang-dau-khong-me-noi

Cuối tập 3, bà Phương để lộ thái độ kỳ lạ khi bố con Thanh nhắc đến chuyện về quê thăm bà nội. Đầu tập 4, cả gia đình cùng về gặp bà ra mắt cháu dâu. Không khí gia đình rất vui vẻ khi cả bà nội và cháu dâu nhanh chóng thấy quý mến nhau. Ngược lại với sự niềm nở của Minh Vân, bà Phương lộ rõ sự lạnh nhạt, cố tình không nói chuyện và nhìn mặt mẹ chồng. Khi bà nội dặn dò Minh Vân chăm sóc sức khỏe, bà Phương buông lời bóng gió rồi than đau đầu, đòi vào phòng nằm nghỉ. 

me-chong-kho-tinh-hoa-ra-cung-la-mot-nang-dau-khong-me-noi-1

Lúc ra về, bà Phương một mình ra xe trước, còn giục mọi người nhanh chóng đi về. Chịu đựng sự quá đáng của con dâu, bà nội Thanh đau lòng rơi nước mắt. 

me-chong-kho-tinh-hoa-ra-cung-la-mot-nang-dau-khong-me-noi-2

Tối hôm đó, vợ chồng bà Phương tranh cãi gay gắt về thái độ của bà. Bố Thanh tức giận lớn tiếng mắng vợ: "Ăn học ở thành phố mà bà cư xử với mẹ tôi như đồ thất học". Bà Phương còn không hề xuống nước, đanh đá đáp trả rằng mẹ chồng không có gì xứng đáng để bà gọi một tiếng mẹ. 

me-chong-kho-tinh-hoa-ra-cung-la-mot-nang-dau-khong-me-noi-3

Bố Thanh thiếu kiềm chế suýt nữa giơ tay đánh vợ, đúng lúc đấy bà Phương lên cơn đau tim. Bà vừa ôm ngực vừa khóc váng, trách cứ chồng vô lương tâm. Cuộc cãi vã của cả 2 phải dừng lại để "cấp cứu" cho bà Phương.

me-chong-kho-tinh-hoa-ra-cung-la-mot-nang-dau-khong-me-noi-4

Vô tình nghe lỏm được bố mẹ to tiếng với nhau, Minh Vân tò mò hỏi chồng nguyên nhân. Thanh kể cho vợ biết những mâu thuẫn của mẹ và gia đình bên nội bắt nguồn từ khác biệt hoàn cảnh.

me-chong-kho-tinh-hoa-ra-cung-la-mot-nang-dau-khong-me-noi-5

Khi đang mang thai Thanh, bà Phương sống cùng mẹ chồng. Là người nông thôn, quen lối sống tiết kiệm nên bà nội Thanh chuẩn bị bữa cơm hàng ngày rất đạm bạc, nấu một món ăn trong nhiều ngày. Sự tằn tiện của mẹ chồng làm bà Phương khó chịu, nhất là khi mẹ không chịu vứt đồ ăn cũ, để bà Phương ăn phải đồ ôi thiu. Bà Phương vùng vằng đổ thức ăn và bóng gió mẹ chồng giữ tiền để gửi tiền về quê. Thái độ hỗn hào của con dâu khiến bà nội Thanh tức giận bỏ về quê. 

[Caption]

Mâu thuẫn càng lên đến đỉnh điểm khi em trai ông Phương, Thắng, đến nhà hỏi chuyện thẳng thắn. Bà Phương cãi nhau với chú rồi đòi đuổi Thắng ra khỏi nhà. Khi giằng co qua lại, Thắng vô tình đẩy bà Phương ngã động thai phải cấp cứu. Từ đó về sau, bà Phương gần như từ mặt bên họ hàng chồng, không gọi mẹ chồng một tiếng mẹ. 

me-chong-kho-tinh-hoa-ra-cung-la-mot-nang-dau-khong-me-noi-7

Càng về sau, người xem càng "ngao ngán" vì tính cách nóng nảy, vô tâm dễ làm người khác tổn thương của bà Phương. Vì muốn tất cả mọi người làm theo ý mình, bà Phương đã tự gây ra bất hòa với cả 2 người phụ nữ trong gia đình là con dâu và mẹ chồng. Khán giả theo dõi phỏng đoán rồi đây mối quan hệ giữa bà Phương và Minh Vân sẽ còn căng thẳng hơn nữa bởi cả 2 đều là người quá thẳng thắn, dễ tự ái.

Giới thiệu 'Sống chung với mẹ chồng' tập 5

Mẹ chồng khó tính hóa ra cũng là một nàng dâu 'không mê nổi'
 
 
me-chong-kho-tinh-hoa-ra-cung-la-mot-nang-dau-khong-me-noi-8 Lý do 'Sống chung với mẹ chồng' gây sốt dù khai thác đề tài cũ

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top