iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sống chung với mẹ chồng: Con dâu mới âm mưu chiếm tài sản nhà bà Phương

Thứ sáu, 9/6/2017, 11:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 9/6/2017, 11:36 (GMT+7)

Trong khi đó, Vân phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn, cô bàng hoàng khi Thanh đột ngột đồng ý ly hôn.

Sống chung với mẹ chồng tập 26 có thể xem là tập phim bước ngoặt với hàng loạt tình tiết quan trọng diễn ra.

song-chung-voi-me-chong-con-dau-moi-am-muu-chiem-tai-san-nha-ba-phuong

Được sự giới thiệu của bà Nga, bạn bà Phương - Diệp (Trang Cherry đóng) đến nhà bà Phương chơi. Hai bác cháu vui vẻ nấu ăn, trò chuyện, Diệp nhanh chóng lấy được thiện cảm tuyệt đối của bà Phương. Bà Phương không giấu diếm mong muốn Diệp và Thanh thành đôi.

song-chung-voi-me-chong-con-dau-moi-am-muu-chiem-tai-san-nha-ba-phuong-1

Trong khi đó, Thanh đi gặp Vân nói chuyện và tiếp tục "mặt dày" từ chối ly hôn. Sau khi thách thức Vân, Thanh còn xé nát đơn ly hôn trong tức tối.

song-chung-voi-me-chong-con-dau-moi-am-muu-chiem-tai-san-nha-ba-phuong-2

Trở về nhà nhìn thấy Diệp, Thanh tỏ rõ thái độ không hứng thú mặc bà Phương nhiệt tình gán ghép. Bị mẹ ép, Thanh buộc phải chở Diệp về. 

song-chung-voi-me-chong-con-dau-moi-am-muu-chiem-tai-san-nha-ba-phuong-3

Lúc đến nơi, Diệp khéo léo hỏi chuyện vợ chồng Thanh và tạo được sự chú ý của anh chàng. Diệp gợi ý đưa Thanh đi giải khuây. Cả 2 đến quán bar uống rượu, nhảy nhót. Trong lúc chán chường, Thanh nhanh chóng bị cuốn vào cô gái trẻ hấp dẫn.

song-chung-voi-me-chong-con-dau-moi-am-muu-chiem-tai-san-nha-ba-phuong-4

Sáng hôm sau, Thanh tỉnh dậy trong hoang mang, không nhớ chuyện gì xảy ra. Sự hối hận và những suy nghĩ về Vân lại giày vò anh. Tuy nhiên Diệp đã thổi bay những lấn cấn trong lòng Thanh bằng phỏng đoán biết đâu Vân cũng đang vui vẻ với người khác.

Không thể để vuột mất con cá to này - Bà Nga nói.

"Không thể để vuột mất con cá to này" - Bà Nga nói.

Mục đích của Diệp nhanh chóng lộ rõ trong cuộc nói chuyện với bà Nga. Hai cô cháu bàn bạc với nhau về gia đình Thanh, ngấm ngầm lên kế hoạch thâu tóm tài sản và nhà vào tay Diệp.

song-chung-voi-me-chong-con-dau-moi-am-muu-chiem-tai-san-nha-ba-phuong-6

Để chắc chắn, bà Nga đi hỏi chuyện bà Phương về việc ly hôn của Thanh. Bà Phương khẳng định Vân sẽ không bao giờ được bước vào nhà nữa, cặp vợ chồng trẻ hoàn toàn không còn cơ hội hàn gắn. Nghe thấy thế bà Nga lấy làm đắc ý.

song-chung-voi-me-chong-con-dau-moi-am-muu-chiem-tai-san-nha-ba-phuong-7

Trong lúc đó, Diệp tổ chức tiệc sinh nhật và chỉ mời một mình Thanh. Cô nàng bày trò quyến rũ, thổ lộ là đã yêu Thanh từ lâu. Một phút yếu lòng khiến Thanh hoàn toàn ngã vào tay Diệp.

song-chung-voi-me-chong-con-dau-moi-am-muu-chiem-tai-san-nha-ba-phuong-8

Khi chồng đang vui vẻ bên cô gái khác, Vân vật vã ở nhà trọ vì những cơn buồn nôn khó hiểu. Nghe lời Trang, Vân thử thai và phát hiện đã mang bầu. Trang khuyên Vân nên nói chuyện với Thanh để làm lành, việc đứa trẻ sinh ra thiếu thốn tình thương sẽ vô cùng bi kịch. 

song-chung-voi-me-chong-con-dau-moi-am-muu-chiem-tai-san-nha-ba-phuong-9

Nghĩ kỹ về lời của bạn, Vân gặp Thanh định bụng hòa giải, về sống với nhau. Không ngờ lúc này Thanh lại đồng ý ly hôn trước cả lúc Vân kịp nói về cái thai trong bụng. Bẽ bàng, đau đớn, Vân gật đầu rồi nhanh chóng rời đi. Khi còn lại một mình, Thanh òa khóc nức nở.

song-chung-voi-me-chong-con-dau-moi-am-muu-chiem-tai-san-nha-ba-phuong-10

Rời khỏi nhà hàng, Vân thất thần đi giữa đường. Đúng lúc này có một chiếc xe máy đi đến va phải, Vân ngã lăn ra bất tỉnh.

Giới thiệu Sống chung với mẹ chồng tập 27

Trong phần giới thiệu tập 27, khán giả được biết Vân đã bị sảy thai và phải cắt một bên buồng trứng. Thanh vô cùng hối hận khi ngã vào vòng tay Diệp, tuy nhiên lúc này đã quá muộn vì cô ta lại mang thai. Cuối đoạn giới thiệu, anh chàng từng gây tai nạn cho Vân do "Phan Hải" Việt Anh đóng lại xuất hiện. Người đàn ông tự giới thiệu tên Sơn, xin số điện thoại của Vân, cả 2 có vẻ ngượng ngùng khi nói chuyện. Nhiều người phỏng đoán đây chính là bến đỗ hạnh phúc sau này của Vân.

song-chung-voi-me-chong-con-dau-moi-am-muu-chiem-tai-san-nha-ba-phuong-11 Sống chung với mẹ chồng: Người thứ 3 xuất hiện lúc 'nước sôi lửa bỏng'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top