iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tặng bạn 5 cuốn 'Lạc giữa thanh xuân'

5:41 PM | 06/04/2016
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
5:41 PM | 06/04/2016

Lật từng trang sách bạn sẽ tìm thấy cảm xúc của tình yêu thương, tình cảm gia đình và những rung cảm đầu đời của cô gái trẻ từng vấp ngã nhưng mạnh mẽ đối mặt để có thành công.

Lạc giữa thanh xuân là cuốn tự truyện kể về cuộc đời hot girl xứ Nghệ - Huyền Anh (Bà Tưng) được chắp bút bởi nhà văn Khôi Nguyễn Thảo. Cuốn sách là nỗi lòng của một cô gái trẻ bước từ quê lên thành phố với ước mơ theo đuổi nghệ thuật. Cô gái từng vài lần vấp ngã khiến hình ảnh kém đẹp trong mắt công chúng. Với sự mạnh mẽ, cứng rắn, cô gái ấy đã đối mặt với mọi chuyện, tự tin, bản lĩnh để khẳng định bản thân.

tang-ban-5-cuon-lac-giua-thanh-xuan

Hotgirl Huyền Anh bên cuốn truyện kể về chính cuộc đời mình.

Sách thuộc thể loại truyện dài, gồm 170 trang, được chia thành các phần: Danh vọng có màu gì? Những ngày đen tối nhất? Phao cứu sinh bị hỏng, Tuổi thơ ngọt ngào và mặn đắng, Yên tâm, có anh luôn ở bên em, Tình đầu không dễ phai, Ca sĩ + Cầu thủ = 0, Và nắng ấm trở lại...

Cuốn sách không chỉ kể về mặt trái của đời sống showbiz khiến cho một bộ phận giới trẻ vì quá mê danh tiếng dẫn đến bản thân mù quáng mà còn dành nhiều trang chia sẻ về tâm tư, tình cảm, hoàn cảnh của cô gái trẻ có gia cảnh bất hạnh, bố mẹ đổ vỡ. Lật từng trang sách bạn sẽ cảm nhận được những cung bậc cảm xúc của tình yêu thương: giữa em gái và anh trai; giữa sự hy sinh của người mẹ dành cho gia đình và con cái; những rung cảm đầu đời của cô gái dù từng vấp ngã vẫn may mắn còn giữ được phẩm hạnh.

Ý nghĩa lớn nhất của cuốn sách là muốn truyền tải thông điệp: vấp ngã cũng là một giá trị, và dẫu một người có lầm lỡ, nếu kịp quay đầu hướng thiện thì mọi sự bắt đầu chưa bao giờ là muộn.

tang-ban-5-cuon-lac-giua-thanh-xuan-1

"Lạc giữa thanh xuân" - cuốn sách truyền thông điệp ý nghĩa về sự vươn lên sau vấp ngã.

Lạc giữa thanh xuân được viết bằng giọng văn giản dị, giàu tình cảm và giàu hình ảnh của tác giả trẻ Khôi Nguyên Thảo.

"Tôi viết những chương cuối cùng của cuốn sách trong cảm xúc hân hoan, nghèn nghẹn đứt đoạn. Mừng vì Bà Tưng đã thay đổi nhiều sau hai năm ở ẩn. Cô ấy đã trưởng thành. Điều đáng quý là Huyền Anh đã dành rất nhiều từ số tiền kiếm được, mua gạo, quà và tiền mặt để giúp trẻ mồ côi, phụ nữ già neo đơn ở vùng sâu vùng xa... Đấy chính là thứ ánh sáng cuối đường hầm tôi nhìn thấy ở Huyền Anh, phiên bản chính của nhân vật trong cuốn sách này", nhà văn Khôi Nguyên Thảo chia sẻ.

iOne dành tặng độc giả 5 cuốn Lạc giữa thanh xuân (Kèm chữ ký tặng của Huyền Anh). Các bạn hãy nhanh tay gửi thông tin cá nhân bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại, số chứng minh nhân dân đến địa chỉ: ione.bandoc@gmail.comnhé. iOne sẽ chọn ra 5 bạn may mắn được nhận sách. Hạn đăng ký đến hết ngày 9/4/2016.

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top