© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tặng bạn sách về cung hoàng đạo

11:17 AM | 25/01/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
11:17 AM | 25/01/2013
Cùng đi tìm cá tính con người bạn dưới góc nhìn chiêm tinh học qua bộ sách '12 mảnh ghép vũ trụ' nào.

aq111-862129-1372543442_500x0.jpg

Bộ sách có hình bìa dễ thương.

Ảnh hưởng của các cung hoàng đạo với cuộc sống của teen chúng mình đã quá rõ ràng. Nhiều bạn có thói quen hàng ngày vào mục Horoscope trên web hoặc tạp chí để xem dự báo về công việc, cuộc sống cũng như các mối quan hệ tình yêu, bạn bè. Thậm chí trong những lúc tán gẫu, hay đi phỏng vấn, câu hỏi đầu tiên bạn nhận được nhiều khi cũng là “Bạn thuộc cung hoàng đạo nào?”.

Bộ sách 12 mảnh ghép vũ trụ sử dụng ngôn từ đơn giản, dễ hiểu sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì… Tất cả những đặc điểm ấy liệu sẽ đưa bạn đến những xu hướng cụ thể như thế nào khi giải quyết những khúc mắc trong trong cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ? Từng cung hoàng đạo với bốn nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những ước mơ thầm kín, những con người sẽ cuốn hút họ là ai?

Không chỉ mang lại cho độc giả kiến thức cơ bản về 12 cung hoàng đạo mà bộ sách còn giúp bạn đọc hiểu rõ bản thân mình, giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, đưa ra những lựa chọn đúng đắn trong tương lai.

Bộ sách do Asbooks và NXB Lao Động liên kết xuất bản. Bộ sách được in bằng giấy xốp Phần Lan nhẹ, chống lóa, tặng kèm mỗi sách là 2 tranh màu do Thái Mỹ Phương và Hoài Bão vẽ minh họa.

Có 12 cuốn trong bộ sách này nói về từng cung hoàng đạo. iOne thân tặng cho 12 bạn, mỗi bạn 1 cuốn nhé. Hãy nhanh tay gửi thông tin về cho chúng tớ thông qua mail ione.bandoc@gmail.com, bao gồm: Họ tên đầy đủ, địa chỉ, số CMT, và cung hoàng đạo của bạn. Hạn đăng ký tới hết 11h ngày 28/1.

Mimi

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
Bạn sẽ cười cả ngày nếu có người bà như thế này
Chàng trai người Mỹ tên Ross Smith nổi tiếng với những video chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn đời thường cùng người bà của mình trên Facebook hơn 1 triệu like. Trong video mới nhất, vẻ xì tin, đáng yêu và hài hước của cụ bà đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày đăng tải.
 • Cố lên Irene!!
  Bab - 2 giờ trước
 • suho muôn năm!!
  hân nguyễn - 2 giờ trước
 • trong không khí sôi động người ta vẫn bật bài Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau, vì bài này hay. Mỗi người một cảm nhận khác nhau thôi
  Doan Nhu Tho - 2 giờ trước
 • Chúng ta không thuộc về nhau nổi tiếng vì scandal thật, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nó có một sức hút mạnh mẽ. MV đầu tư trang phục, vũ đạo rất tốt, có ý nghĩa nữa (nếu bạn chưa biết ý nghĩa của MV thì lên google hoặc xem phần bình luận trên youtube nhé). Còn về phần âm nhạc thì tùy mỗi người cảm nhận, riêng mình mình thấy hay và dễ gây nghiện. Có nhiều người nước ngoài nhờ công của các antifan đã vào xem và khen MV rất nhiều đấy nhé :)
  Ket Toan Tran - 3 giờ trước
 • Sư tử đúng thật, hôm nay có người giúp nên công việc tốt đẹp, Tình cảm thì đúng là còn nhớ anh ấy, tuy nhiên cơ hội để gặp anh ấy thật khó, thật sự mong được gặp lại anh, cùng nhau uống một tách cà phê nóng. Nhớ anh, Mr Bắc.
  Mai Hoài Thu - 3 giờ trước