11:29 AM | 20/2/2012

Tặng bạn tiểu thuyết 'Khi em khóc, trái tim anh nhói đau!'

Còn yêu thì xin đừng phụ bạc tình yêu - đó là điều cuốn tiểu thuyết này muốn nhắn nhủ cùng độc giả.

Có ai đó đã nói với tôi rằng:“Tình yêu là một giấc mơ dài ngọt ngào, và hôn nhân là chiếc đồng hồ báo thức.”
Quả đúng là vậy, đọc tiểu thuyết “Khi em khóc, trái tim anh nhói đau!” bạn sẽ thấy một chiếc đồng hồ báo thức những cuộc hôn vội vàng, nhưng cuộc hôn nhân khi trái tim yêu còn rất trẻ, nó đánh thức giấc mơ ngọt ngào của tình yêu và đưa bạn về với hiện tại, một hiện tại mà chưa chắc bạn đã mong muốn có nó.

Sức trẻ, sự khao khát tình yêu và tìm kiếm ẩn số của tình yêu đã khiến những bạn trẻ buộc phải bước vào những cuộc hôn nhân khi chưa chuẩn bị tâm lý làm vợ, làm chồng mà mọi người thường nói “hôn nhân trẻ con”, để rồi khóc dở mếu dở.

“Khi em khóc, trái tim anh nhói đau!” đã chạm được vào trái tim người đọc bởi tác phẩm đã đưa người đọc đến cuộc sống thực của đại đa số giới trẻ hiện này. Khi yêu thì gắn kết tự keo sơn, còn khi hận thì ghét đến độ nghiến răng nghiến lợi. Thế nên mới yêu vội, cưới gấp, ly hôn vội vàng… Sự lãng mạn của tình yêu và sự nhạt nhòa khô cằn của hôn nhân đã trở thành một sự so sánh đối lập.

bia-khi-em-khoc-475561-1371209053_500x0.

Bìa tiểu tuyết Khi em khóc, trái tim anh nhói đau.

Cũng vẫn đề đề tài tình yêu nhưng tiểu thuyết này hoàn toàn khác với những tác phẩm khác cùng thể loại, trong đó có bạn, có tôi, và có người ấy, các loại tính cách đều xuất hiện, cảm xúc phong phú, chân thực.

Đôi khi chúng ta tưởng như tình yêu của đôi bạn trẻ Chân Như - Cát Lực trong tiểu thuyết này đã khép lại bởi quyết định ly hôn vội vã, nhưng khi bình tĩnh lại họ nhận ra rằng, hôn nhân của họ bắt đâu bằng tình yêu chân thành, tình cảm thực sự từ trái tim thì cuộc hôn nhân đó vẫn có thể vượt qua sóng gió để tìm ra hạnh phúc trong hôn nhân. Bởi họ biết, nếu mất nhau họ sẽ ân hận suốt đời, họ đã tìm ra chân lý: “Một hôn nhân hạnh phúc là phải có cho và nhận - người chồng cho và vợ anh ta nhận.”

“Khi em khóc làm tim anh nhói đau!”, là một lời giác ngộ cho những người chưa yêu, sẽ yêu, đang yêu và đã từng yêu, đang bước vào thời kỳ hôn nhân: “Tình yêu như mật ngọt được đun sôi, đun lâu quá sẽ khiến nó cháy và trở nên đắng ngắt… Yêu và hận luôn hoán đổi không ngừng, nếu như vẫn còn yêu thì xin đừng phụ bạc tình yêu.”

Nhân dịp tiểu thuyết phát hành, iOne thân tặng 5 cuốn tiểu thuyết cho 5 độc giả (18+) may mắn nhất. Các bạn hãy nhanh tay gửi thông tin cho chúng tớ, bao gồm: Họ tên đầy đủ, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại (gõ tiếng Việt có dấu).

iOne.net

Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
0/1000