iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chàng trai thuê biển quảng cáo để xin việc làm

Thứ sáu, 4/1/2013, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 4/1/2013, 12:00 (GMT+7)

Anh ấy đã sử dụng số tiền ít ỏi cuối cùng để thuê biển quảng cáo về bản thân, với hy vọng các nhà tuyển dụng sẽ chú ý và mời anh về làm việc.

Các kiểu làm việc độc nhất quả đất

Quá béo và những điều không thể

Vỡ bụng với bảng, biển 'quảng cáo'

Anh Adam Pacitti cho biết, anh không thể nhớ nổi đã mất bao nhiêu thời gian để nộp đơn xin việc, nhưng may mắn chưa mỉm cười với chàng trai này. Trong khi đó, anh đang rất cần một công việc.

Chàng trai tốt nghiệp đại học, đến từ vùng Isle of Wight, nước Anh, quyết định sử dụng 500 bảng Anh (khoảng gần 17 triệu đồng) cuối cùng của mình để thuê tấm biển quảng cáo khổng lồ ngoài trời để viết lời ngỏ xin việc.

1-841059-1372565642_500x0.jpg

Anh Adam chia sẻ, anh đã thực sự chán nản và áp lực về việc làm. Trước đó, chàng trai 24 tuổi đã tốt nghiệp ngành truyền thông tại Đại học Winchester.

Trên tấm biển quảng cáo, anh Adam có ghi một webiste cá nhân để các nhà tuyển dụng liên hệ. Webiste này được thiết kế đơn giản với một video đặt chính giữa, giới thiệu về kỹ năng marketing của anh.

Trong video này, anh nói, “Như những gì bạn thấy trong hộp thư điện tử của tôi, tôi đã mất rất nhiều thời gian để gửi email ứng tuyển các vị trí, nhưng may mắn vẫn chưa xảy đến. Và đó là lý do tôi quyết định tạo website này”.

viec-lam-2-734350-1372565642_500x0.jpg

“Tôi đang tìm kiếm công việc trong lĩnh vực truyền thông có tính cạnh tranh và nhạy bén cao. Vì vậy, nếu tôi là ứng viên hợp lý, bạn hãy liên hệ với tôi ngay nhé. Thành thật mà nói, tôi đang chịu rất nhiều áp lực”, anh Adam tiếp tục nói.

Website và biển quảng cáo của anh Adam lan truyền rất nhanh trên Twitter và anh nhận được hàng nghìn tin nhắn ủng hộ.

Trước đó, anh Adam cũng rất thành công với chiến dịch trên Internet để tìm kiếm cô bạn gái trong mơ.

Froyo
Ảnh: MM

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top