iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

12 idol nhà SM lên đời nhan sắc sau khi giảm cân

Chủ nhật, 14/8/2016, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 14/8/2016, 13:54 (GMT+7)

Yuri, Joy, Wendy, Xiu Min… được khen đẹp hơn hẳn sau khi loại bỏ lượng mỡ thừa.

Cân nặng của Yuri lên xuống thất thường do cô nàng thuộc tạng người dễ tăng cân. Thời quảng bá Mr Mr, số cân của nữ ca sĩ tăng đáng kể, bắp tay to gấp đôi bình thường. Gầy đây, ngọc trai đen đã lấy lại phong độ, tự tin khoe thân hình đồng hồ cát nóng bỏng trong một sự kiện, được ví lộng lẫy như nữ thần.

Cân nặng của Yuri lên xuống thất thường do cô nàng thuộc tạng người dễ tăng cân. Thời quảng bá Mr Mr, số cân của nữ ca sĩ tăng đáng kể, bắp tay to gấp đôi bình thường. Gầy đây, “ngọc trai đen” đã lấy lại phong độ, tự tin khoe thân hình đồng hồ cát nóng bỏng trong một sự kiện, được ví lộng lẫy như nữ thần.

Sau khi giảm cân, Tiffany tự tin khoe hình thể gợi cảm trên các tạp chí, sân khấu âm nhạc. Người đẹp nhà SM còn là mẫu ảnh, gương mặt yêu thích của nhiều nhãn hàng.Trước đó, Tiffany từng bị chê bai rất nhiều khi ngoại hình thừa cân, đen nhẻm thời chưa ra mắt được tiết lộ.

Sau khi giảm cân, Tiffany tự tin khoe hình thể gợi cảm trên các tạp chí, sân khấu âm nhạc. Người đẹp nhà SM còn là mẫu ảnh, gương mặt yêu thích của nhiều nhãn hàng. Trước đó, Tiffany từng bị chê bai rất nhiều khi ngoại hình thừa cân, đen nhẻm thời chưa ra mắt được tiết lộ.

Cựu gà nhà SM - Jessica - hiện nay là fashionista có tiếng, gương mặt thường xuyên trên nhiều tạp chí, lọt top sao nữ Hàn đẹp nhất thế giới. Ngày đầu ra mắt, nữ hoàng băng giá vốn không được ưu ái như vậy vì ngoại hình mũm mĩm, đôi chân thô to.

Cựu "gà" nhà SM - Jessica - hiện nay là fashionista có tiếng, gương mặt thường xuyên trên nhiều tạp chí, lọt top sao nữ Hàn đẹp nhất thế giới. Ngày đầu ra mắt, "nữ hoàng băng giá" vốn không được ưu ái như vậy vì ngoại hình mũm mĩm, đôi chân thô to.

Đồng cảnh ngộ với Yuri, ngoại hình thừa cân của Hyo Yeon thời Mr Mr cũng bị chê bai. Khi loại bỏ mỡ thừa, cỗ máy nhảy cho thấy hình thể săn chắc, cơ bụng số 11 đáng ngưỡng  mộ.

Đồng cảnh ngộ với Yuri, ngoại hình thừa cân của Hyo Yeon thời Mr Mr cũng bị chê bai. Khi loại bỏ mỡ thừa, "cỗ máy nhảy" cho thấy hình thể săn chắc, cơ bụng số 11 đáng ngưỡng mộ.

Trên một sân khấu gần đây, Wendy được khen ngợi là xinh nhất từ khi ra mắt đến nay. Phong độ đó tiếp tục được duy trì khi giọng ca của Red Velvet xuất hiện tại sân bay sau đó. Trước đây, Wendy bị xem là lỗ hổng nhan sắc của nhóm vì số cân thừa.

Trên một sân khấu gần đây, Wendy được khen ngợi là xinh nhất từ khi ra mắt đến nay. Phong độ đó tiếp tục được duy trì khi giọng ca của Red Velvet xuất hiện tại sân bay sau đó. Trước đây, Wendy bị xem là "lỗ hổng nhan sắc" của nhóm vì số cân thừa.

Những tính từ tìm kiếm như xấu xí, béo thường gắn liền với Joy khi Red Velvet mới thành lập. Đến nay, điều đó chỉ còn là quá khứ. Vóc dáng mảnh mai, cao ráo, gương mặt thon nhỏ giúp Joy được xem là visual thứ hai của nhóm.

Những tính từ tìm kiếm như "xấu xí", "béo" thường gắn liền với Joy khi Red Velvet mới thành lập. Đến nay, điều đó chỉ còn là quá khứ. Vóc dáng mảnh mai, cao ráo, gương mặt thon nhỏ giúp Joy được xem là visual thứ hai của nhóm.

Luna từng là thành viên có ngoại hình đáng chán nhất f(x) vì thừa cân, đôi chân thô to như lực sĩ. Sau khi loại bỏ cân nặng thừa, nữ ca sĩ lột xác sang hình tượng gợi cảm, tự tin diện các trang phục ngắn khoe đôi chân nuột nà.

Luna từng là thành viên có ngoại hình "đáng chán" nhất f(x) vì thừa cân, đôi chân thô to như lực sĩ. Sau khi loại bỏ cân nặng thừa, nữ ca sĩ "lột xác" sang hình tượng gợi cảm, tự tin diện các trang phục ngắn khoe đôi chân nuột nà.

Vẻ đẹp của Sulli ngay cả antifan cũng khó chê bai. Sau khi rời nhóm, gương mặt đẹp, thân hình thon thả, dong dỏng cao giúp Sulli làm ăn ngon nghẻ trong làng mốt. Hình ảnh mũm mĩm của cựu thành viên f(x) trước đây khiến khán giả khá bất ngờ.

Vẻ đẹp của Sulli ngay cả antifan cũng khó chê bai. Sau khi rời nhóm, gương mặt đẹp, thân hình thon thả, dong dỏng cao giúp Sulli làm ăn ngon nghẻ trong làng mốt. Tuy nhiên, trước đây, Sulli được coi là "em bé khổng lồ" của Kpop vì chiều cao nổi trội và thân hình mũm mĩm.

Shin Dong chưa bao giờ lọt top mỹ nam Kpop, lại là thành viên khổng lồ nhất Super Junior, tuy nhiên, hình ảnh của ngôi sao nhà SM thời A cha khiến Kpop fan phải suy nghĩ lại.

Shin Dong chưa bao giờ lọt top mỹ nam Kpop, lại là thành viên "khổng lồ" nhất Super Junior, tuy nhiên, hình ảnh của ngôi sao nhà SM thời A cha khiến Kpop fan phải suy nghĩ lại.

Để thực hiện giấc mơ trở thành người của công chúng, Ryeo Wook đã có cuộc cách mạng về ngoại hình. Không chỉ đạt được số cân mong muốn, đến nay, Ryeo Wook còn là thành viên nhẹ cân nhất Super Junior, cũng như chưa từng tăng cân lại lần nào.

Để thực hiện giấc mơ trở thành người của công chúng, Ryeo Wook đã có cuộc cách mạng về ngoại hình. Không chỉ đạt được số cân mong muốn, đến nay, Ryeo Wook còn là thành viên nhẹ cân nhất Super Junior, cũng như chưa từng tăng cân lại lần nào.

12-idol-nha-sm-len-doi-nhan-sac-sau-khi-giam-can-10

Trước khi trở thành mỹ nam, Xiu Min từng là một cậu bé mập đeo kính cận.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top