iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

3 lần bị chê khóc lóc giả tạo của Tao EXO

Thứ ba, 11/8/2015, 07:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 11/8/2015, 07:30 (GMT+7)

Anh chàng Tao từ khi rời EXO luôn có những phát ngôn, hành động gây mất lòng nhiều người.

1. Trả lời phỏng vấn xin lỗi Kris (Ngô Diệc Phàm)

[Caption]

Gần đây, thành viên vừa rời EXO, Tao có buổi phỏng vấn với báo Sina. Tại đây, anh chàng lên tiếng xin lỗi về những lời xúc phạm Kris khi anh này rời nhóm trở về Trung Quốc. Tao cũng bật khóc và mong bạn cũ tha thứ. Trước đó, khi Kris quyết định rời nhóm, chính Tao là người lên tiếng chỉ trích anh là kẻ phản bội.

[Caption]

Hành động trước sau khác nhau của Tao bị "ném đá" rất nhiều, không ít ý kiến cho rằng nam ca sĩ chỉ giỏi dùng nước mắt, làm việc không có trách nhiệm và là kẻ nhát gan. Từ khi rời EXO, Tao liên tục vướng scandal, gần nhất là việc bị phóng viên tố cáo có thái độ chảnh chọe, tự cho mình là ngôi sao. Trong bài phỏng vấn mới, nam ca sĩ cũng chia sẻ những áp lực khi bị nhiều người soi mói, chỉ trích.

2. Khóc khi nhắc đến quãng thời gian xa nhà

tao-exo-bat-khoc-6.jpg

Tao xuất hiện trong chương trình New Generation Sound of China, cựu thành viên của EXO này đã bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian sinh sống và làm việc khó khăn tại Hàn Quốc, nhất là về mặt tinh thần. Anh chàng tâm sự: “Tôi hoàn toàn cô đơn trong 4 năm qua, không có lấy một ai giúp đỡ mình và phải tự thân vận động làm tất cả mọi việc".

tao-exo-bat-khoc-4.jpg

Việc Tao chia sẻ rằng quãng thời gian ở Hàn của anh là cô đơn, khốn đốn nhất khiến không ít người khó chịu. Nhiều người cho rằng Tao không biết nghĩ đến các thành viên như Xiu Min, Chen khi phải hoạt động ở Trung Quốc dù không biết tiếng. Tuy nhiên, các fan lên tiếng ủng hộ thần tượng, cho rằng anh khóc vì nghĩ đến gia đình trong thời gian ở Hàn Quốc.

3. Lần đẫu xuất hiện sau tin đồn rời EXO

Tao-4721-1439229720.jpg

Ngày 2/5, Tao tổ chức sinh nhật tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện kể từ sau tin đồn khởi kiện SM và rút khỏi EXO. Rất đông fan có mặt và dành tặng lời động viên cho nam ca sĩ, Tao xúc động bật khóc nức nở trong buổi tiệc.

Tao1-8517-1439229720.jpg

Tuy nhiên, với các fan EXO thì hành động này của Tao là khó chập nhận, khi anh phản bội các thành viên khác, tự động rời nhóm. Những giọt nước mắt của nam ca sĩ không nhận được sự đồng tình của netizen, họ cho rằng anh chàng quá giả tạo, làm màu.

top-1429845053-300x180-2532-1439229720.j Tiffany, Tao bị chê 'làm màu' để fan thương cảm

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top