iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Một thành viên 'khó ở', nhóm nhạc đàn em của T-ara bị nghi bất hòa

Thứ sáu, 21/4/2017, 12:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 21/4/2017, 12:21 (GMT+7)

Người xem cho rằng DIA đang gặp vấn đề lục đục nội bộ như nhóm tiền bối T-ara 5 năm trước đây.

Ngày 19/4, DIA - nhóm nhạc đàn em cùng công ty của T-ara - tổ chức buổi showcase cho đợt comeback. Tuy nhiên, sự kiện của nhóm diễn ra không trọn vẹn vì một số nhận xét không tích cực xoay quanh thành viên Eun Jin.

Eun Jin phải dừng buổi showcase và được đưa đến bệnh viện vì khó thở. Tuy nhiên, netizen tin rằng cô rời đi vì một lý do khác. Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR cho “gà nhà” của MBK vì nữ idol “không có dấu hiệu của người bệnh”.

Thái độ trước đó của Eun Jin trong buổi showcase cũng trở thành đề tài tranh cãi. Trong lúc các thành viên biểu diễn nhiệt tình, Eun Jin đứng trơ như tượng, không chút biểu cảm. Thái độ thiếu hợp tác của nữ idol khiến người xem không hài lòng.

mot-thanh-vien-kho-o-nhom-nhac-dan-em-cua-t-ara-bi-nghi-bat-hoa

Eun Jin đứng im với khuôn mặt vô cảm trên sân khấu, trong khi các thành viên khác vui vẻ hát hò đung đưa theo nhạc.

mot-thanh-vien-kho-o-nhom-nhac-dan-em-cua-t-ara-bi-nghi-bat-hoa-1

Eun Jin đứng bất động trong lúc các thành viên đang biểu diễn nhiệt tình.

Trong một khoảnh khắc khác, một thành viên khoác tay Eun Jin để chụp ảnh nhưng bất ngờ bị cô nàng rút tay ra. Eun Jin tiếp tục giữ biểu cảm lạnh lùng, không nhìn vào camera và không tham gia giao lưu cùng nhóm.

mot-thanh-vien-kho-o-nhom-nhac-dan-em-cua-t-ara-bi-nghi-bat-hoa-2

Các fan cho rằng tình trạng sức khỏe kém là lý do khiến Eun Jin không thể tập trung. Tuy nhiên, không ít người nghi ngờ nhóm có vấn đề lục đục nội bộ. Dù đang cảm thấy mệt mỏi, cư dân mạng cho rằng hành động cộc cằn của nàng rapper trên sân khấu là không thể chấp nhận.

Clip Eun Jin biểu diễn vô hồn như ma nơ canh và hất tay thành viên cùng nhóm ở phút 3:57:

Một thành viên 'khó ở', nhóm nhạc đàn em của T-ara bị nghi bất hòa
 
 

Nhiều netizen để lại bình luận: “Có gì đó không ổn với cô ấy. Nếu bị bệnh thì cô ấy có thể không xuất hiện. Phải chăng cô ấy muốn chứng tỏ mình đang tức giận hay một điều gì đó?”, “Đó là vấn đề giữa các thành viên và cô ấy không thích thành viên mới”, “Cô ấy đứng đó suốt và không thực hiện vũ đạo cùng nhóm”, “Bệnh tật chỉ là cái cớ, tôi nghĩ có vấn đề rắc rối giữa các thành viên”.

DIA ra mắt năm 2015 nhưng đến nay vẫn chưa thực sự thu hút được sự chú ý. Nhóm đã trải qua 3 lần thay đổi thành viên. Tháng 4 vừa qua, công ty quản lý MBK ghép thêm 2 thành viên mới vào nhóm, tổng số thành viên hiện tại của DIA là 9 người.

Suva

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top