iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Rapper Hàn bị phạt gần 1 tỷ đồng vì xúc phạm phụ nữ

Thứ ba, 11/8/2015, 10:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 11/8/2015, 10:03 (GMT+7)

Song Mino chịu hình phạt cao nhất là phạt tiền vì những câu rap xúc phạm đến phụ nữ và hội Sản khoa.

Trên chương trình Show Me The Money 4, Song Mino bị chỉ trích dữ dội về những lời rap khiếm nhã, động chạm tế nhị tới phụ nữ. Dù đã gửi thư xin lỗi nhưng nam ca sĩ vẫn bị Uỷ ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc phạt ở mức cao nhất, phạt tiền tối đa 50 triệu won (gần 1 tỷ đồng).

Song-Minho-song-minho-35930705-1545-2770

Dù đã xin lỗi nhưng Song Mino vẫn nhận án phạt cao nhất vì phát ngôn của mình.

Trong một bài rap trên truyền hình, Song Mino đã viết: "Hãy dạng chân ra như lúc ở trong phòng khám phụ khoa", câu rap này khiến giới nữ cảm thấy bị xúc phạm, netizen Hàn cũng cho rằng đây là một hành động không thể chấp nhận nổi. Ngoài ra, thành viên của WINNER còn bị Hiệp hội các bác sĩ Sản khoa và Phụ khoa Hàn Quốc dọa kiện nếu anh không xin lỗi. Nam ca sĩ đã lên Facebook để lại lời xin lỗi và cho rằng đó là một hành động thiếu suy nghĩ khi anh quá muốn chiến thắng.

song-mino-2314-1439262217.jpg

Anh chàng có lời rap xúc phạm phụ nữ và bác sĩ phụ sản.

Dù Song Mino, đài phát sóng Mnet, YG đều gửi thư xin lỗi nhưng vụ việc vẫn không được tha thứ. Cuối cùng, nam ca sĩ vẫn bị tổ chức chính phủ phạt tiền vì hành động của mình. Phần lớn netizen Hàn đều tỏ ý đồng tình với Uỷ ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc. Họ cho rằng những câu rap của Mino là quá kinh khủng, anh chàng phải chịu trách nhiệm cho những hành động của mình.

Show Me The Money 4 là chương trình dành cho các rapper có tiếng trên đài Mnet. Những rapper sẽ đấu với nhau để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Show liên tục vướng scandal phát ngôn, chửi bậy vì các thí sinh thể hiện cá tính quá mạnh, họ không ngại buông ra những câu nói kinh khủng mà người nghe khó chấp nhận trong bài rap của mình.

newclubimagesongminhoec86a1eba-7445-3643 Thần tượng nhà YG phải xin lỗi Hội Sản Phụ khoa

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top