iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Rộ tin Cổ Thiên Lạc hẹn hò cùng Quách Thái Khiết

Thứ năm, 12/10/2017, 16:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 12/10/2017, 16:59 (GMT+7)

Một nguồn tin cho hay nam tài tử TVB đang hẹn hò cùng nữ diễn viên sinh năm 1986.

Rộ tin Cổ Thiên Lạc hẹn hò cùng Quách Thái Khiết
 
 
ro-tin-co-thien-lac-hen-ho-cung-quach-thai-khiet

Mới đây, trên Weibo - trang mạng xã hội của Trung Quốc - rộ lên thông tin nam diễn viên Cổ Thiên Lạc và Quách Thái Khiết đang hẹn hò. Cộng đồng mạng Trung Quốc gần như bùng nổ trước tin này bởi nam tài tử Hồng Kông có đời tư vô cùng kín tiếng, đã rất lâu rồi anh chưa công khai tình cảm với nữ nghệ sĩ nào.

ro-tin-co-thien-lac-hen-ho-cung-quach-thai-khiet-1

Quách Thái Khiết là nữ diễn viên trẻ sinh năm 1986, đến từ Đài Loan. Cô từng nổi tiếng với bộ phim Tiểu thời đại của đạo diễn Quách Kính Minh. Cổ Thiên Lạc và Quách Thái Khiết từng hợp tác với nhau trong bộ phim Kỳ nghỉ ở Paris vào năm 2015. Nhiều người cho rằng Quách Thái Khiết và Cổ Thiên Lạc nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong bộ phim điện ảnh Hồng Kông này.

ro-tin-co-thien-lac-hen-ho-cung-quach-thai-khiet-2

Từ khóa Cổ Thiên Lạc và Quách Thái Khiết hẹn hò đang đứng top search Weibo. Rất nhiều người bày tỏ sự chúc phúc cho cặp đôi diễn viên, nhất là anh chàng "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc bởi sau bao nhiêu năm cuối cùng đã đợi được người thương của mình xuất hiện. 

Tuy nhiên vì người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận, thông tin này có thể không chính xác. Trước đây, trên Weibo cũng từng đồn thổi Cổ Thiên Lạc hẹn hò với mỹ nữ Tân Cương Đồng Lệ Á, nhưng tin đồn bị bác bỏ ngay sau đó. 

ro-tin-co-thien-lac-hen-ho-cung-quach-thai-khiet-3

Sau khi tin đồn tình cảm rộ lên, Quách Thái Khiết đăng dòng trạng thái: "Đừng phí tâm nữa!". Nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ tin đồn lan truyền là sai sự thật.

Hiện tại nhiều người vẫn hoài nghi độ thật giả của thông tin này, nếu là thật thì đúng là một chuyện đáng mừng của Cbiz.

Anh Thư

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top