iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sau 2 ngày T.O.P vẫn hôn mê, cần điều trị tâm lý sau khi tỉnh lại

Thứ tư, 7/6/2017, 15:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 7/6/2017, 15:50 (GMT+7)

Các bác sĩ đã tổ chức một cuộc họp báo, cung cấp những thông tin chính xác nhất về tình hình của T.O.P.

Chiều 7/6, bác sĩ điều trị trực tiếp của T.O.P đã xuất hiện ở cuộc họp báo, đưa ra những thông tin chính xác nhất về tình hình sức khỏe của thành viên Big Bang. Hiện nam ca sĩ vẫn đang trong tình trạng hôn mê, chưa tỉnh lại như nhiều thông tin trước đó từ phía cảnh sát.

T.O.P đã dùng thuốc an thần vào ngày 6/6, anh đã dùng nhiều hơn số lượng thường ngày. Điều này khiến nam ca sĩ hôn mê do dùng thuốc quá liều. Bác sĩ cũng không biết T.O.P đã dùng bao nhiêu thuốc nhưng chắc chắn là với số lượng lớn. Đó đều là những loại thuốc được bác sĩ kê đơn trước đó.

sau-2-ngay-top-van-hon-me-can-dieu-tri-tam-ly-sau-khi-tinh-lai

Các bác sĩ thông báo trực tiếp về tình hình sức khỏe của T.O.P.

Hiện nhịp thở của thành viên Big Bang không tốt, anh vẫn phải nằm ở phòng cấp cứu theo dõi. Lượng CO2 trong máu cao, có thời điểm bác sĩ lo lắng tim của nam ca sĩ sẽ ngừng đập. T.O.P chỉ phản ứng với những kích thích mạnh, từng mở mắt nhưng anh không thể tập trung quá 10 giây. Hiện tại, ý thức của nam rapper vẫn chưa phục hồi. 

Sau khi hồi phục, T.O.P sẽ không bị những biến chứng về não như nhiều người lo lắng. Với người có sức khỏe bình thường, sẽ mất từ 1 đến 2 tuần để phục hồi hoàn toàn.

Các bác sĩ cho biết gần đây, T.O.P đã hẹn gặp bác sĩ tâm lý, anh có thể bị căng thẳng vì thông tin liên quan đến vụ điều tra hút cần sa. Ngay khi thành viên Big Bang tỉnh lại, họ sẽ chuyển anh đến khoa tâm lý, đây là bước điều trị quan trọng nhất giúp T.O.P phục hồi hoàn toàn.

sau-2-ngay-top-van-hon-me-can-dieu-tri-tam-ly-sau-khi-tinh-lai-1

Nam ca sĩ vẫn đang hôn mê.

So sánh với những thông tin phía cảnh sát tối ngày 6/6, tình hình thực tế của T.O.P nghiêm trọng hơn. Nam ca sĩ vẫn hôn mê chứ không phải ngủ say, có lúc tính mạng bị đe dọa vì lượng CO2 trong máu quá cao. Mẹ và những người thân của T.O.P vẫn đang túc trực ở bệnh viện.

sau-2-ngay-top-van-hon-me-can-dieu-tri-tam-ly-sau-khi-tinh-lai-2 Cuộc sống 'vung tiền', làm loạn Instagram của T.O.P trước scandal hút cần sa

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top