iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Somi từng muốn bỏ trốn khỏi trại huấn luyện 'Produce 101'

Thứ ba, 11/7/2017, 05:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 11/7/2017, 05:00 (GMT+7)

Quá trình luyện tập ở chương trình quá khó khăn, khiến gà nhà JYP muốn bỏ về nhà.

Somi tạo dựng danh tiếng nhờ tham gia vào chương trình Produce 101 mùa 1, cô nàng giành vị trí Center và thu hút lượng quảng cáo đáng nể. Chương trình thực tế sống còn năm 2016 đã cứu sự nghiệp của Somi. Trong đêm Chung kết mùa 2, gà nhà JYP tới dự và nhận xét các nam thực tập sinh không khóc nhiều như mình trong mùa 1. Somi cho rằng có thể do cường độ ở mùa 1 căng thẳng hơn, khiến các thí sinh quá xúc động khi được debut.

somi-tung-muon-bo-tron-khoi-trai-huan-luyen-produce-101

Somi từng rất mệt mỏi vì lịch trình quay show.

Clip Somi khóc trong đêm chung kết mùa 2

Somi từng muốn bỏ trốn khỏi trại huấn luyện 'Produce 101'
 
 

Somi nói trong một bài phỏng vấn: "Tôi nghĩ có lẽ Produce 101 trước đó có cường độ và áp lực cao hơn bởi vì nó là mùa giải đầu tiên. Nó giống như một trại huấn luyện, thật khó khăn. Khi chúng tôi ghi hình lần đầu tiên, đã phải vất vả đến nỗi tôi muốn bỏ trốn về nhà. Tuy nhiên nghĩ lại thì tôi không hối hận khi tham gia chương trình này".

somi-tung-muon-bo-tron-khoi-trai-huan-luyen-produce-101-1

Cô nàng hi vọng các fan thêm kiên nhẫn chờ đợi kế hoạch debut.

Gà nhà JYP đã kể những kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia Produce mùa 1 như cả đám thực tập sinh phải trốn quản lý để gọi điện về nhà vì quá nhớ gia đình. Một người đứng canh và báo động khi có người đến kiểm tra. Các cô gái cũng không được ăn uống thoải mái, Somi từng bỏ ra số tiền lớn chỉ để nhờ một đứa bé sống ở gần mua hộ lon Coca vì quá thèm.

somi-tung-muon-bo-tron-khoi-trai-huan-luyen-produce-101-2

2 nhóm nhạc đình đám được tạo ra từ Produce 101.

Với tư cách là một “đàn chị” bước ra từ cuộc thi mùa đầu tiên, Jeon Somi cũng đưa ra một số lời khuyên cho nhóm nhạc đàn em - Wanna One. Nữ ca sĩ nói: "Tôi muốn họ yêu thương nhau và chăm sóc lẫn nhau nhiều hơn". Nhóm nhạc dự án từ Produce 101 chỉ có thể hoạt động một năm rồi từng thành viên phải trở về công ty quản lý riêng. Khi I.O.I tan rã, thành viên và fan đều vô cùng tiếc nuối. Hiện 11 cô gái vẫn thường xuyên ''tám chuyện'', chụp ảnh thân thiết khi gặp nhau ở đài truyền hình.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
sao hàn, kpop, somi
 
 
goto top