iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

T.O.P bị đuổi khỏi quân đội vì scandal hút cần sa

Thứ hai, 5/6/2017, 16:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 5/6/2017, 16:14 (GMT+7)

Phía quân đội cho biết sẽ sớm đề nghị T.O.P rời khỏi đơn vị cảnh sát.

Chiều 5/6, T.O.P rời khỏi Văn phòng cảnh sát Gangnam, Seoul trong vòng vây của truyền thông. Nam ca sĩ mặc đồng phục cảnh sát, giấu khuôn mặt dưới mũ. Rất nhiều phóng viên tiến đến muốn phỏng vấn nhưng thành viên Big Bang kiên quyết giữ im lặng, đi thẳng ra xe. T.O.P sẽ phải thực hiện lại 2 năm nghĩa vụ quân sự sau khi hoàn tất điều tra và nhận hình phạt về việc sử dụng chất cấm.

top-bi-duoi-khoi-quan-doi-vi-scandal-hut-can-sa

T.O.P từ chối mọi câu hỏi từ truyền thông.

Buổi sáng cùng ngày, hàng loạt báo Hàn đưa tin cảnh sát cáo buộc T.O.P sử dụng cần sa 4 lần, 2 lần dạng thường và 2 lần dạng lỏng. Thành viên Big Bang chỉ thừa nhận đã hút cần sa 2 lần dưới dạng thường, phủ nhận chuyện hút cần sa dưới dạng lỏng. Với lời thú nhận từ nam ca sĩ, cảnh sát chính thức lập hồ sơ truy tố, tuy nhiên, T.O.P vẫn được tại ngoại.

top-bi-duoi-khoi-quan-doi-vi-scandal-hut-can-sa-1

T.O.P thừa nhận việc sử dụng cần sa 2 lần và được tại ngoại dù có lệnh truy tố.

Phía cảnh sát cũng xác nhận, nam ca sĩ phải rời khỏi đơn vị vì không đủ tiêu chuẩn phục vụ trong quân đội. Đại diện Văn phòng cảnh sát tiết lộ: "Trong điều thứ 41 của Bộ luật quản lý cảnh sát quân sự quy định, người lính có thể bị trục xuất khỏi quân đội nếu không phù hợp với nghĩa vụ được giao. Chúng tôi sẽ sớm đề nghị Choi Seung Hyun rời khỏi đơn vị".

Ngoài ra, người bị trục xuất sẽ phải nhập ngũ một lần nữa sau khi hoàn tất điều tra, nộp phạt hoặc mãn hạn tù. Tuy nhiên, họ không thể trở về đơn vị cũ trừ khi đó là một trường hợp đặc biệt. Nếu T.O.P bị trục xuất, anh không thể vào đơn vị cảnh sát một lần nữa.

top-bi-duoi-khoi-quan-doi-vi-scandal-hut-can-sa-2

Nam ca sĩ bị buộc rời khỏi quân đội và không thể gia nhập đơn vị cảnh sát lần nữa.

Hiện các fan của Big Bang chỉ biết im lặng, họ cho rằng tốt nhất nam ca sĩ nên chịu trách nhiệm về hành động của bản thân. Một số người khác bình luận: "Là fan nên tôi nói thế này, điều tốt nhất bây giờ có thể làm là T.O.P phải chịu trách nhiệm về sai lầm đã gây ra", "Một kẻ nghiện thì không thể vào đơn vị cảnh sát", "Đó là hậu quả mà T.O.P phải chịu", "Chúc mừng việc tái nhập ngũ lần nữa nhé", "Mình là fan lâu năm và đúng là T.O.P phải nhận hậu quả, không có lý do gì để phản bác".

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top