iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chuột Mickey trở lại Việt Nam tổ chức đại nhạc hội

Thứ bảy, 29/8/2015, 18:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 29/8/2015, 18:05 (GMT+7)

Chú chuột huyền thoại của Disney sẽ quay trở lại Việt Nam cũng những người bạn của mình trong 'Lễ hội âm nhạc của Mickey'.

Sau tour diễn Mickey’s magic show đã diễn ra thành công tốt đẹp tại VIệt Nam vào tháng 9/2014 vừa qua. Nhân vật huyền thoại của Disney sẽ quay trở lại Việt Nam cùng tour diễn Lễ hội âm nhạc của Mickey. Chú chuột này sẽ cùng những người bạn trình diễn các bài hát đứng đầu các bảng xếp hạng được hoà âm phối khí theo nhiều phong cách âm nhạc thịnh hành nhất hiện nay như Hiphop, Pop, Swing, Reggae, Rock, nhạc đồng quê.

Những tiết mục trình diễn của hơn 25 ngôi sao  gồm chú chuột Mickey, cô chuột Minnie, vịt Donald, chó Goofy, nàng tiên cá Ariel, công chúa ba tư Jasmine, Aladdin, cảnh sát trưởng Woody,  người máy nghĩa hiệp Buzz… hứa hẹn sẽ mang đến không gian tràn ngập tiếng cười. Chương trình sẽ có nhũng buổi diễn hoàn toàn bằng Tiếng Anh hoặc một phần Tiếng Việt có phụ đề.

[Caption]

Lễ hội âm nhạc của Mickey hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đặc sắc.

Để mang đến hiệu ứng âm thanh và ánh sáng tốt nhất, BTC chương trình đã nhập 18 chiếc container gồm những thiết bị ánh sáng và âm thanh tối tân nhất của Mỹ về Việt Nam nhằm phục vụ cho đêm diễn. Chương trình sẽ diễn ra tại TP HCM từ ngày 29/9 - 5/10 và tại Hà Nội vào ngày 9/10 - 11/10.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top