iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minzy (2NE1) chữa viêm nhân thể nâng mũi

Thứ tư, 27/11/2013, 11:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 27/11/2013, 11:19 (GMT+7)

Em út của nhóm chia sẻ cô buộc phải chỉnh sửa mũi bởi nó đã bị viêm trong một thời gian dài.

Trong cuộc phỏng vấn với Osen mới đây, thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm 2NE1, Minzy thừa nhận cô vừa phẫu thuật chỉnh mũi. "Tôi không thuộc tuýp người thích che đậy. Vì vậy tôi muốn công bố với tất cả mọi người. Tôi bị viêm mũi trong một thời gian dài, điều này gây ảnh hưởng tới việc ca hát và nhảy múa. Khi đến bệnh viện kiểm tra, các bác sĩ nói với tôi rằng tôi cần phẫu thuật để phục hồi lại", Minzy chia sẻ.

1-5580-1385523897.jpg

Minzy trước khi phẫu thuật mũi. Ảnh: SP.

"Đây là lần đầu tiên tôi phẫu thuật nên khá lo lắng. Mẹ tôi nói đó cũng là điều tốt vì sau ca phẫu thuật, mũi tôi sẽ hết viêm mà lại thẳng và đẹp hơn", Minzy nói thêm.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ nỗi lo việc này sẽ bị "bố già" Yang Hyun Suk - CEO công ty YGE quản lý của 2NE1 phản đối. Nhưng thật bất ngờ khi Minzy đề cập đến vấn đề này, Hyun Suk đồng ý ngay và nói rằng các nghệ sĩ khác của YGE như Gummy hay Wheesung cũng gặp vấn đề tương tự. Vị CEO này còn khuyên Minzy nên nghe theo lời mẹ mình.

Kể từ khi Minzy sửa mũi, các fan nhanh chóng nhận ra sự khác biệt này. Ban đầu, YGE phủ nhận thông tin trên và khẳng định cô nàng đang trưởng thành và đẹp dần lên theo thời gian. Không lâu sau tin đồn, Minzy lên báo chính thức xác nhận thông tin trên.

2-6788-1385523897.jpg

Minzy công khai việc chỉnh sửa mũi với báo chí. Ảnh: OS.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top