iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngọc Trinh khoe túi, dạy cách xài tiền

Thứ năm, 6/2/2014, 08:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 6/2/2014, 08:35 (GMT+7)

Chân dài tâm sự, cách hưởng thụ đối với chị là sở hữu những chiếc túi xách đẹp.

Sáng 6/2, Ngọc Trinh khoe bức ảnh chụp chiếc túi xách hàng hiệu mới mua trên trang cá nhân. Đăng kèm là status khá dài nói lên những suy nghĩ của chị về tiền bạc. Trong đó, Ngọc Trinh thẳng thắn: "Có lẽ về vật chất mình cũng hơn nhiều người, nhưng nói đi cũng nói lại, trên đời lúc nào cũng có người hơn mình. Đó là lý do vì sao mình luôn nhìn lên và cố gắng vào công việc kinh doanh để kiếm tiền mỗi ngày".

"Nữ hoàng nội y" tâm sự, mỗi khi chị đăng hình những chiếc giỏ xách, đầm hiệu mới mua, thế nào cũng sẽ có người bình luận nói chị "khoe của". Có người còn hỏi sao chị không đem tiền đi làm từ thiện?

Untitlhghhed-2292-1391627303.jpg

Chiếc túi xách màu đỏ nổi bật được Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước những thắc mắc này, Ngọc Trinh viết: "Thật ra mình cũng không để tâm lắm nhưng vẫn muốn nói rằng: tiền của mình, mình dùng như thế nào thì mặc kệ mình, nhưng tính mình ông trời đã ban cho mình may mắn thì mình cũng biết chia sẻ một phần nào đó với những người kém may mắn hơn mình (chỉ là một phần thôi, không thể nào là tất cả được vì mỗi người đều có cái số riêng của mình rồi, muốn thay đổi hãy tự nỗ lực). Có thể vì bạn chưa có được món đồ nào đó như mình nên bạn mới nghĩ mình khoe của, chứ có rồi thì bạn cũng sẽ thấy bình thường thôi".

Đã quá quen với những nhận xét trái chiều từ công chúng, Ngọc Trinh biết sẽ có nhiều người nói chị tham. Chân dài nhấn mạnh, tiền không bao giờ đủ. Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm, những ai làm ra tiền thì phải biết hưởng thụ, đó mới là cuộc sống: "Có người thì đi du lịch, người thì chi tiền cho những đam mê sưu tập cá nhân riêng của mình. Chẳng hạn như xe hơi, mắt kính, đồng hồ, sách, nuớc hoa, nuôi cá, cây cảnh..."

1234675-431503616980458-168889-5684-2466

Trước đó vài giờ, Ngọc Trinh hào hứng đăng ảnh chụp cùng chiếc túi này với chú thích: "Đón em về rồi, em nhỏ xinh xinh".

"Gà" cưng của Khắc Tiệp tâm sự, cách hưởng thụ đối với chị là sở hữu những chiếc túi xách, đơn giản vì chị yêu thích nó: "Một khi đã có được cái mình thích thì cảm giác sẽ rất vui và muốn chia sẻ cho nhiều người biết được niềm vui của mình. Và hôm nay cũng vậy, tâm trạng vui hẳn lên vì đầu năm tự mua tặng mình một chiếc túi Chanel xinh xinh như thế này".

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, status của Ngọc Trinh được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh những bình luận ác ý của anti-fan, có rất nhiều những comment ủng hộ người đẹp, bạn Mum Mum viết: "Hay quá chị ơi, một bài viết khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ", nick Thảo Nguyễn cũng cùng nhận định: "Đã ghét thì dù có làm điều tốt hay xấu thì người ta cũng nói thôi chị, miệng đời mà. Chị cứ làm những gì mình thích".

Nhã Khanh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top