iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cách sao Việt phản ứng khi bị fan cưỡng hôn bất ngờ

11:41 AM | 26/08/2016
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
11:41 AM | 26/08/2016

Việc bất ngờ bị fan lao lên sân khấu cưỡng hôn từng khiến Đông Nhi, Bảo Thy, Minh Hằng, Nguyên Vũ... một phen 'chạy mất dép'.

Đông Nhi

Năm 2011, Đông Nhi một phen hốt hoảng vì bị fan cuồng cưỡng hôn khi đang biểu diễn ca khúc Bối rối. Nam khán giả bất ngờ chạy lên sân khấu ghì lấy cổ nữ ca sĩ đòi hôn. Đông Nhi phải nhờ đến sự can thiệp của lực lượng bảo vệ để tiếp tục biểu diễn.

Bảo Thy

Khi đi biểu diễn tại Gia Lai, Bảo Thy bị một fan cuồng xông lên sân khấu ôm lấy cô đòi hôn. Sau sự việc, "công chúa bong bóng" chia sẻ hành động thái quá của fan khiến cô không đủ tự tin để hát tiếp. Nữ ca sĩ cảm ơn và gửi lời chào tạm biệt.

Mỹ Tâm

Đang ngồi ghế giám khảo cùng nhà báo Lại Văn Sâm trong một chương trình của sinh viên, Mỹ Tâm bị một fan khá lớn tuổi tiến đến hôn vào má khi đang cho điểm tiết mục.

Minh Hằng

Một lần offline fan, khi song ca Một vòng trái đất với fan nam, Minh Hằng bất ngờ bị người này hôn vào má.

Phạm Hương

Khi đang livestream trên điện thoại, Phạm Hương bị một nam thanh niên tiến tới thơm vào má. Hoa hậu khá bình tĩnh và gọi vui đó là sự "cưỡng hôn".

Huyền Anh

Trong một lần ngồi ở phố Tây Bùi Viện TP HCM, Huyền Anh bị một nam thanh niên có tình cảm chờ sẵn để tỏ tình. Khi gặp Huyền Anh, người này đã đè cưỡng hôn khiến cô đáp trả "anh không được làm điều đó ở đây".

Sơn Tùng M-TP

Đang trình diễn trên sân khấu, Sơn Tùng bị một fan nữ lên tận sân khấu bày tỏ tình cảm và bất ngờ hôn vào má.

Ưng Hoàng Phúc

Nam ca sĩ Thà rằng như thế từng bị một fan nữ cưỡng hôn và yêu cầu được đáp trả ngay trên sân khấu. Để chiều lòng, Ưng Hoàng Phúc lịch thiệp bày tỏ lại tình cảm với hành động tương tự.

Nguyên Vũ

Khi đang trình diễn trên sân khấu, Nguyên Vũ bị một fan nữ chạy lên cưỡng hôn. Hành động khiến nam ca sĩ lúng túng và quên lời bài hát sau đó.

Chi Dân

Chi Dân từng bị fan nữ liên tục thay nhau ôm, cưỡng hôn trên sân khấu khi đang hát tại một chương trình ca nhạc.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top