iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đội bóng bàn tên 'Họa mi tóc nâu' khiến Mỹ Tâm sặc cười

Thứ bảy, 4/7/2015, 09:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 4/7/2015, 09:59 (GMT+7)
Chủ đề: Mỹ Tâm280

Chị Myta đã bất ngờ thể hiện tài đánh bóng bàn khi đánh trúng 11 trái và thắng cả đạo diễn Quang Dũng lẫn một vận động viên.

Là ca sĩ khách mời duy nhất được mời tham gia trong giải khai mạc bóng bàn diễn ra vào chiều tối 4/7 tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng, Mỹ Tâm khiến nhiều người khá bất ngờ về khả năng đánh bóng bàn của mình.   Xuất hiện từ khá sớm, Mỹ Tâm được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ra tận xe để đón vào bên trong nhà thi đấu. Nhiều fan đã tỏ ra khá phấn khích ngay khi thấy cô xuất hiện trong hậu trường cùng với bộ trang phục đậm chất thể thao: áo sơ mi, quần jeans đơn giản cùng đôi giày thể thao xám. Ở hậu trường, cô liên tục trò chuyện với những người bạn cũ. Khi được biết có một đội bóng bàn trong giải mang tên Họa mi tóc nâu, cũng là nickname mà khán giả đặt cho cô ngay từ những ngày đầu đi hát, Mỹ Tâm tỏ ra khá bất ngờ và cười không ngớt.

Mỹ Tâm là ca sĩ duy nhất được mời tham gia một buổi khai mạc bóng bàn diễn ra vào chiều tối 4/7 tại nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng, nữ ca sĩ khiến nhiều người khá bất ngờ về khả năng đánh bóng bàn của mình. Xuất hiện từ khá sớm, Mỹ Tâm được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ra tận xe để đón.

Nhiều fan đã tỏ ra khá phấn khích ngay khi thấy cô xuất hiện trong hậu trường cùng với bộ trang phục đậm chất thể thao: áo sơ mi, quần jeans đơn giản cùng đôi giày thể thao xám. Ở hậu trường, cô liên tục trò chuyện với những người bạn cũ. Khi được biết có một đội bóng bàn trong giải mang tên Họa mi tóc nâu, cũng là nickname mà khán giả đặt cho cô ngay từ những ngày đầu đi hát, Mỹ Tâm tỏ ra khá bất ngờ và cười không ngớt.

Nhiều fan phấn khích ngay khi thấy cô xuất hiện trong hậu trường cùng với bộ trang phục đậm chất sinh viên gồm: áo sơ mi trắng, quần jeans đơn giản cùng đôi giày thể thao. Ở hậu trường, cô liên tục trò chuyện với những người bạn cũ. Khi được biết có một đội bóng bàn trong giải mang tên “Họa mi tóc nâu” - nickname mà khán giả đặt cho cô ngay từ những ngày đầu đi hát - Mỹ Tâm tỏ ra rất bất ngờ và cười không ngớt.

Sau phần đầu tiên của buổi khai mạc, Mỹ Tâm được MC mời lên để phát biểu cảm nghĩ của cô về buổi khai mạc. Cô đã chia sẻ về niềm vui của mình khi được mời đến để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê bộ môn thể thao bóng bàn và góp phần nhân rộng bộ môn thể thao này đến với nhiều người. Cô còn tâm sự rằng cô bắt đầu tập môn bóng bàn cách đây được vài tháng, khi nhận được lời mời của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Tại đây, Mỹ Tâm chia sẻ về niềm vui khi được mời đến để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đam mê bộ môn thể thao bóng bàn và góp phần nhân rộng bộ môn thể thao này đến với nhiều người. Cô còn tâm sự rằng cô bắt đầu tập môn bóng bàn cách đây được vài tháng, khi nhận được lời mời của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

mytam2-2882-1435978767.jpg

Khi được MC mời đánh bóng bàn để khai mạc buổi lễ, Mỹ Tâm tỏ ra khá ngại ngùng. Được sự cổ vũ của đông đảo khán giả có mặt tại nhà thi đấu, Mỹ Tâm đã nhận lời đấu giao hữu với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Tự nhận mình đánh bóng bàn không giỏi, cô mong mọi người đừng cười khi cô đánh bóng chưa hay. 

mytam1-3522-1435978767.jpg

Tuy nhiên, khi bắt đầu vào cuộc chơi, nữ ca sĩ thể hiện khả năng đánh bóng bàn tốt của mình bằng việc đánh trúng hơn 11 trái khiến đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và một vận động viên bóng bàn thua cuộc.

Sau cuộc giao hữu bất đắc dĩ, cô nói lời chia tay với khán giả và tranh thủ chụp hình lưu niệm với các vận động viên trước khi lên xe ra về.

Sau cuộc giao hữu bất đắc dĩ, "Họa mi tóc nâu" nói lời chia tay với khán giả và tranh thủ chụp hình lưu niệm với các vận động viên trước khi lên xe ra về.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top