iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đông Nhi làm mặt kute khi nhắc Ông Cao Thắng trên kênh MTV Asia

Thứ bảy, 8/7/2017, 13:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 8/7/2017, 13:09 (GMT+7)

Nữ ca sĩ được vinh danh là Nghệ sĩ nổi bật tháng 7 trên MTV Asia.

dong-nhi-lam-mat-kute-khi-nhac-ong-cao-thang-trong-video-noi-bat-tren-mtv-asia

Mới đây, Đông Nhi được chọn là gương mặt Asia Spotlight tháng 7 của MTV Asia. Vinh dự này đến từ những thành công của nữ ca sĩ tại thị trường âm nhạc Việt Nam, các giải thưởng quốc tế, đặc biệt là giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc tại EMA 2016.

Trong clip hơn 3 phút, Đông Nhi phát biểu trôi chảy bằng tiếng Anh khi tóm gọn sự nghiệp 9 năm hoạt động nghệ thuật gồm thời điểm debut, liveshow It's Showtime, các giải thưởng lớn trong và ngoài nước MTV EMA 2016, MAMA 2015, Quán quân The Remix 2017... Nữ ca sĩ tự hào giới thiệu bản thân trong vai trò là HLV của Giọng hát Việt nhí 2016, Giọng hát Việt 2017 và dẫn dắt các học trò như: Lip B, Uni5, Anh Tú...

dong-nhi-lam-mat-kute-khi-nhac-ong-cao-thang-trong-video-noi-bat-tren-mtv-asia-1

Đông Nhi đáng yêu khi nhắc về bạn trai Ông Cao Thắng.

Đặc biệt, Đông Nhi có khoảnh khắc dễ thương khi nhắc đến Ông Cao Thắng - "người quan trọng nhất, bạn trai và quản lý của tôi". Đông Nhi chia sẻ hình ảnh hướng đến là "nữ doanh nhân". Hiện cô đầu tư phát triển công ty giải trí cùng bạn trai.

Cùng với đoạn clip phỏng vấn, chương trình Asia Spotlight tháng 7 phát sóng liên tục sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đông Nhi - MV Xin anh đừng.

Asia Spotlight được phát chung cho tất cả các kênh ở châu Á gồm: MTV Asia, MTV Trung Quốc, MTV Nhật Bản, MTV Hàn Quốc, MTV Đài Loan, MTV Việt Nam và MTV Australia với mục đích giới thiệu các nghệ sĩ nổi bật trong tháng. Mỗi ngày, chương trình sẽ phát sóng liên tục với tần suất 5 lần thông tin của nghệ sĩ được MTV Asia lựa chọn tháng đó, bao gồm: clip phỏng vấn, sản phẩm âm nhạc mới nhất.. .Hình ảnh và thông tin của nghệ sĩ này được quảng bá liên tục trên website chính thức của MTV Asia cũng như mạng xã hội.

dong-nhi-lam-mat-kute-khi-nhac-ong-cao-thang-trong-video-noi-bat-tren-mtv-asia-2
Đông Nhi hiện là nữ ca sĩ nổi bật của Vpop.

Nửa đầu 2017, Đông Nhi liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc tạo được dấu ấn như Xin anh đừng, Còn nơi đó chờ em, Sẽ không quay về... Từ đây đến cuối năm, cô sẽ giới thiệu đến khán giả nhiều sản phẩm để chuẩn bị cho dấu ấn kỉ niệm 10 năm ca hát vào 2018.

dong-nhi-lam-mat-kute-khi-nhac-ong-cao-thang-trong-video-noi-bat-tren-mtv-asia-3

Sự thật về tấm thiệp cưới in tên của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top