iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Gần 30 nghệ sĩ Việt hòa giọng trong ca khúc chống nạn ấu dâm

Thứ hai, 5/6/2017, 10:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 5/6/2017, 10:56 (GMT+7)

Bài hát do nhạc sĩ Phương Uyên chắp bút được nhiều nghệ sĩ đồng cảm để bảo vệ trẻ em trước những hiểm họa khôn lường.

Cho con tuổi thơ là bài hát chủ đề được nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác dành riêng cho chiến dịch cộng đồng "Đừng im lặng - Chúng con cần được bảo vệ!". Ca khúc là lời kêu gọi gửi đến cộng đồng và các bậc phụ huynh cùng lên tiếng và hành động để chống lại những vấn nạn về bạo hành, xâm hại đến thân thể và tinh thần trẻ em.

Đây là chiến dịch nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week 2017” do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập. Cô đồng thời cũng là giám đốc sản xuất của MV Cho con tuổi thơ cùng nhạc sĩ Phương Uyên.

gan-30-nghe-si-viet-hoa-giong-trong-ca-khuc-chong-nan-au-dam

Xuất phát từ tình yêu dành cho con gái và trẻ em nói chung, Xuân Lan đề xuất chiến dịch kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ trẻ em.

Chiến dịch của Xuân Lan nhận được sự ủng hộ của gần 30 nghệ sĩ Việt. NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ múa Linh Nga, ca sĩ Hoàng Bách, Trấn Thành, Thanh Duy, Ngô Kiến Huy, B Trần, Ái Phương, Will, Jun... cùng hòa giọng thể hiện ca khúc. Cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh cùng giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc là những đại sứ của chiến dịch này.

gan-30-nghe-si-viet-hoa-giong-trong-ca-khuc-chong-nan-au-dam-1

Gần 30 nghệ sĩ Việt có mặt đúng giờ để cùng thu âm ca khúc.

Phương Uyên và Xuân Lan cho biết đây là một trong những dự án được hoàn thành trong thời gian ngắn kỷ lục: 1 ngày sáng tác, 1 ngày thu demo, 2 ngày thu âm với toàn bộ nghệ sĩ, chưa kể phần minh họa của 135 mẫu nhí tham dự Tuần lễ thời trang trẻ em. Xuân Lan chia sẻ cô cảm thấy may mắn vì có thể biến ý tưởng thành hiện thực nhanh chóng. "Tôi thấy mình được lên tiếng, làm một điều gì đó trong khả năng và sức ảnh hưởng của mình, góp phần đem đến cho các con một tương lai tốt đẹp hơn".

MV 'Cho con tuổi thơ'

Cho con tuổi thơ cũng sẽ được trình diễn trên sân khấu của Tuần lễ thời trang trẻ em - Vietnam Junior Fashion Week 2017 diễn ra vào ngày 16-18/6 tới. Đặt trong khuôn khổ sự kiện thời trang dành cho trẻ, Xuân Lan cho biết bài hát còn đem đến một ý nghĩa là mang cho các bé một không gian, một sân chơi để được tận hưởng trọn vẹn độ tuổi thần tiên, được sống đúng với lứa tuổi của mình, đúng như cái tên Cho con tuổi thơ

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top