iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hari Won tự chấm nhan sắc đạt 10/10

Thứ ba, 11/8/2015, 21:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 11/8/2015, 21:03 (GMT+7)

Chị ấy vừa trở thành đại sứ thương hiệu cho một kênh truyền hình tại TP HCM. Hari Won tiết lộ rất mê phim Hàn và thường rủ rê người yêu Tiến Đạt cùng xem khi rảnh rỗi.

Hari-Won-7.jpg

Hari Won vừa được giới thiệu là đại sứ thương hiệu cho một kênh truyền hình tại TP HCM vào chiều ngày 11/8.

Hari-Won-4.jpg

Hari Won khéo léo kết hợp phụ kiện túi, vòng cổ để tạo điểm nhấn cho trang phục. Lối make up ngọt ngào khiến chị thêm phần tươi trẻ.

Hari-Won-8.jpg

Tại buổi giao lưu, Hari Won tiết lộ mình khá mê phim Hàn. Thường khi xem phim, Hari Won khóc nhiều. Lúc đầu anh Tiến Đạt không xem nhưng rồi cũng bị giọng ca Hương đêm bay xa lôi vào cuộc. Chính bởi tình yêu dành cho dòng phim này nên Hari Won được kênh truyền hình này mời làm đại sứ để giới thiệu những bộ phim Hàn mới nhất, hay nhất sẽ được phát sóng tới nhiều hơn với khán giả Việt Nam. Đây cũng là mơ ước của chị ấy từ lâu.

Hari-Won-14.jpg

Trong clip giới thiệu về mình Hari Won tiết lộ khá nhiều điều thú vị về bản thân. Chị ấy tự nhận mình có tính cách nhí nhảnh, hơi khùng khùng. Còn người yêu Tiến Đạt thì thường gọi Hari Won là "bà già" vì hay cằn nhằn. Khi được hỏi tự chấm điểm cho nhan sắc, Hari Won hài hước, tự tin cho mình thang điểm 10/10.

Hari-Won-15.jpg

Nếu như ai hối Hari Won làm việc được trong lúc chưa ăn gì là một kỳ tích đáng để ghi nhận. 3 sở thích đặc biệt của Hari Won là ăn, uống, ngủ.

Sự cố nhớ đời của Hari là giả vờ hiểu tiếng Việt khi được một người hỏi thăm. Tuy nhiên khi bị người này bất ngờ hỏi lại ý nghĩa của câu nói thì chị ấy đứng hình không biết phải xử lý ra làm sao.

Tình huống oái ăm nhất mà Hari Won từng gặp phải đó là giả vờ hiểu tiếng Việt, không hiểu nhưng vẫn gật đầu. Tuy nhiên khi bị đối phương hỏi lại có hiểu ý nghĩa của câu nói đó không thì chị ấy phải bứt đầu gãi tai vì xấu hổ.

Hari-Won-18.jpg

Hari Won chia sẻ thường hay tâm sự với mẹ vì hai người rất gần gũi.

4-JPG-9166-1437474490.jpg

Hari Won khoe cơ bụng số 11 đáng thèm

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top