iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hồ Ngọc Hà đáp trả vì bị chê 'chảnh' khi ngồi ghế nóng

Thứ sáu, 28/4/2017, 18:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 28/4/2017, 18:31 (GMT+7)

Việc chỉ nhận ngồi 5 đêm trên ghế nóng thay vì xuyên suốt khiến Hồ Ngọc Hà bị cho có thái độ 'chảnh'.

Thông tin Hồ Ngọc Hà nhận lời làm giám khảo một gameshow mới thu hút sự quan tâm. Thay vì ngồi xuyên suốt chương trình, nữ ca sĩ chỉ nhận ngồi 5 show và vắng mặt ở ngay liveshow đầu tiên.

Sự việc lại trở nên ồn ào khi nhiều ý kiến cho rằng Hồ Ngọc Hà có thái độ "chảnh".

Giọng ca Destiny vừa lên tiếng về sự việc. Cô thẳng thắn nêu quan điểm: "Ngôi sao hay không là do cách làm việc của mình, chứ không phải là ở sự đòi hỏi, yêu sách. Nếu tôi yêu sách quá, họ có quyền không mời tôi, vì có nhiều sự lựa chọn trên bầu trời Vpop".

Hồ Ngọc Hà nói thêm, nếu cứ phải dành thời gian đi phân trần những tin đồn, lời săm soi như thế thì sẽ rất cực cho một người. Việc nhận lời ngồi giám khảo được cô cân nhắc kĩ và phải sắp xếp vì có nhiều kế hoạch, dự án đã lên từ trước.

ho-ngoc-ha-dap-tra-vi-bi-che-chanh-khi-nhan-ngoi-ghe-giam-khao

Hồ Ngọc Hà lên tiếng khi bị chê "chảnh".

Hồ Ngọc Hà là cái tên hot trong Vbiz nên việc các chương trình săn đón để mời cô ngồi ghế nóng là điều dễ hiểu. Cô từng làm HLV các chương trình như Giọng hát Việt, X-Factor, The Face mùa 1... Thời gian qua, nữ ca sĩ vướng phải ồn ào bị đàn em Minh Hằng tố chèn ép quanh việc ngồi ghế nóng The Face mùa 2. Sự việc trở thành tâm điểm của dư luận. Hồ Ngọc Hà im lặng trước động thái của Minh Hằng. Nữ ca sĩ vẫn xuất hiện đều ở một số sự kiện giải trí sau sự việc.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top