iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoàng Tôn vẫn diễn hit Sơn Tùng dù 'đá xéo' đạo nhạc

Chủ nhật, 14/8/2016, 13:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 14/8/2016, 13:13 (GMT+7)

Dù cho rằng 'Chúng ta không thuộc về nhau' đạo nhạc nhưng Hoàng Tôn vẫn mang ca khúc này đi biểu diễn.

Mới đây, Hoàng Tôn khiến nhiều người bất ngờ khi trình diễn ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng dù trước đó anh ám chỉ bài này đạo nhạc.

Trước đó, khi MV của đàn em ra mắt, chính Hoàng Tôn đã lên facebook "đá xéo" Sơn Tùng và ám chỉ ca khúc mới của giọng ca Thái Bình chỉ là hàng "đạo nhái".

hoang-ton-van-dien-hit-son-tung-du-da-xeo-dao-nhac

Trên trang cá nhân, Hoàng Tôn chia sẻ: "Mình đang băn khoăn là tại sao ca khúc này cũng sử dụng vòng hòa thanh của 'We don't talk anymore', thậm chí còn sử dụng cả tiếng guitar thùng như bản gốc của Charlie Puth, thì không ai buồn ném đá và tố cáo?".

Nam ca sĩ cũng ám chỉ Sơn Tùng đang cố tình tạo scandal để gây sự chú ý với truyền thông và khán giả: "Các bạn có cảm thấy có điều gì đó sai sai khi MV của Sơn Tùng lại có quá nhiều điểm giống với các MV khác (trong khi họ thừa sức làm khác đi) không? Phải chăng tất cả những ồn ào 2 ngày vừa qua được tạo ra là có chủ đích? Chúng ta hãy cùng chờ xem".

Chính vì những chia sẻ này nên khi clip Hoàng Tôn mang hit của Sơn Tùng được rò rỉ đã khiến nhiều người bất ngờ. Một số fan của Sơn Tùng nhận xét, Hoàng Tôn làm như thế này không khác nào "tự mắng vào mặt mình".

"Trước đây nói người ta đạo nhạc, bây giờ lại mang hit của người ta đi diễn. Tôi không hiểu anh ca sĩ này nghĩ gì, có nhận thức được điều mình đang làm hay không. Bảo người khác đạo nhưng lại "đu, bám", ăn theo để nổi tiếng, không còn lời nào để diễn tả", một Sky - fan của Sơn Tùng bình luận.

Hoàng Tôn biểu diễn Chúng ta không thuộc về nhau và We don't talk anymore

Hoàng Tôn vẫn diễn hit Sơn Tùng dù 'đá xéo' đạo nhạc
 
 

 Nhiều fan của Sơn Tùng còn khẳng định, Hoàng Tôn là người "hai mặt", "dựa hơi" Sơn Tùng để nổi tiếng.

Liên hệ với Hoàng Tôn, nam ca sĩ cho biết, anh không muốn tranh cãi nhiều mà sẽ chứng minh bằng một bản mash-up hai ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau và We don't talk anymore.

Ngoài ra, nam ca sĩ cho biết, khi cover Chúng ta không thuộc về nhau, anh đã có sự cho phép của nhạc sĩ Quang Huy - ông bầu của Sơn Tùng M-TP.

hoang-ton-van-dien-hit-son-tung-du-da-xeo-dao-nhac-1 DJ bài 'We don't talk anymore': Sơn Tùng chưa xin phép dùng nhạc của tôi

Danviet

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top