iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khởi My 'sướng điên' vì được Mỹ Tâm chúc mừng đính hôn

Thứ sáu, 28/4/2017, 10:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 28/4/2017, 10:07 (GMT+7)
Chủ đề: Mỹ Tâm280

'Họa mi tóc nâu' quay clip bày tỏ sự ủng hộ và gửi lời chúc phúc tới Khởi My - Kelvin Khánh.

Clip Mỹ Tâm gửi lời chúc mừng tới Khởi My - Kelvin Khánh sau lễ đính hôn đang được chia sẻ. Vốn biết Khởi My thần tượng mình từ lâu và cũng theo dõi hoạt động nghệ thuật của đàn em nên Mỹ Tâm khá bất ngờ khi biết tin họ sắp sửa về chung một nhà.

Mỹ Tâm chúc mừng lễ đính hôn của Khởi My
 
 

Mỹ Tâm gửi lời chúc mừng tới Khởi My - Kelvin Khánh

"Hồi nào còn kêu thần tượng Mỹ Tâm, lên hát chung mà giờ đã lấy chồng trước chị. Chúc mừng hai em, luôn vui vẻ, hạnh phúc nhé", Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm đồng quan điểm với Khởi My - Kelvin Khánh trong việc yêu mà không công khai. "Chuyện tình cảm nói nhiều làm gì. Yêu là yêu thôi. Mình lo chuyện của mình, ai nói gì mặc kệ. Chị thấy như vậy là hay đấy".

Khi hay tin giọng ca Ước gì chúc mừng đính hôn, Khởi My "sướng điên". Cô nhanh chóng thổ lộ: "Yaaa... Cưng quá chời cưng, chế đẹp của ta... mất ngủ, mất ngủ... chắc chắn mất ngủ".

Khởi My tiết lộ độ cuồng Mỹ Tâm
 
 

Khởi My tiết lộ độ cuồng Mỹ Tâm

Khởi My chia sẻ thần tượng Mỹ Tâm từ bé, thuộc nhiều bài hát của đàn chị. Có lần, cô nàng phấn khích khoe món quà là bộ DVD mới của 'họa mi tóc nâu' ký tặng. Khởi My còn tiết lộ trong phòng cô dán hình của Mỹ Tâm suốt mười mấy năm nay đến nỗi bạc cả màu mà chưa dám gỡ.

Khởi My - Kelvin Khánh làm lễ đính hôn sáng 25/4. Cặp đôi yêu nhau nhiều năm nhưng tuyệt nhiên không lên tiếng xác nhận và chia sẻ về mối quan hệ. Sau sự kiện trọng đại một ngày, cả hai livestream giao lưu với fan, xác nhận đính hôn là thật. Họ còn đang lên kế hoạch để "về chung một nhà" trong năm nay.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top