iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Muôn kiểu lý do sao Việt đưa ra để xin lỗi vì đi trễ

Thứ năm, 25/5/2017, 10:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 25/5/2017, 10:24 (GMT+7)

Đông Nhi bị kẹt xe, Minh Tú vào viện truyền nước, Noo Phước Thịnh mệt quá ngủ quên... là những lý được đưa ra để giải thích cho chuyện đi trễ tại sự kiện.

Minh Tú đi trễ vì...phải vào viện truyền nước

Tại họp báo chương trình The Face Việt Nam mùa 2 gần đây (23/5), giới truyền thông bức xúc khi phải ngồi chờ 3 HLV gần 2 tiếng đồng hồ. Sự kiện được thông báo diễn ra lúc 9h30 nhưng mãi hơn 11 giờ mới bắt đầu. Khi họp báo diễn ra được 5 phút thì Minh Tú xuất hiện ở bàn chủ tọa.

muon-kieu-ly-do-sao-viet-dua-ra-de-xin-loi-vi-di-tre

Minh Tú cúi đầu xin lỗi vì đi trễ tại họp báo.

Nữ HLV đứng lên gửi lời xin lỗi tới khách mời và truyền thông. Minh Tú nêu lý do vì tối hôm trước phải quay đến 3h sáng nên sáng thức dậy sức khỏe yếu, phải vào bệnh viện truyền nước. Cô cảm thấy có lỗi vì để nhiều người phải chờ đợi và mong nhận được sự thông cảm. Minh Tú cúi đầu gửi lời xin lỗi. Cô cho biết sẽ lấy đây làm bài học để không tái phạm.

Kỳ Duyên dự họp báo trễ vì kẹt xe

Tại họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 (chung kết phía Bắc) hồi tháng 7/2016, Kỳ Duyên là khách mời quan trọng bởi đang nắm giữ ngôi vị đương kim hoa hậu. Sự kiện diễn ra muộn hơn 1 tiếng so với dự kiến vì phải chờ đợi. Khi đại diện BTC lên phát biểu được 10 phút Kỳ Duyên mới xuất hiện. Trước đó không lâu, cô bị phản ứng khi đến trễ hàng tiếng đồng hồ ở show diễn của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

muon-kieu-ly-do-sao-viet-dua-ra-de-xin-loi-vi-di-tre-1

Kỳ Duyên tại buổi họp báo sau khi đi trễ.

Người đẹp sau đó đứng dậy xin lỗi BTC và các khách mời, truyền thông. Kỳ Duyên giải thích vì lý do trời mưa nên xảy ra tình trạng kẹt xe, dẫn đến việc đi muộn. "Để xảy ra sự cố này hai lần liên tiếp trong vòng một tháng, nói thật là tôi rất xấu hổ. Tôi không biết nói gì hơn là sẽ rút kinh nghiệm và dự trù thời gian tốt hơn trong các lần sau để không còn làm phiền lòng mọi người", cô nói.

Noo Phước Thịnh đi muộn vì quay hình mệt nên... ngủ quên

Tháng 7/2016, tại họp báo chương trình Giọng hát Việt Nhí, các HLV gồm Noo, Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây phản ứng khi phải để phóng viên chờ đợi gần 2 tiếng đồng hồ. Họp báo diễn ra lúc 9h30 nhưng hơn 11h Noo Phước Thịnh mới xuất hiện. Trong khi đó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đến muộn 10 phút khi họp báo đã diễn ra.

muon-kieu-ly-do-sao-viet-dua-ra-de-xin-loi-vi-di-tre-2

Họp báo Giọng hát Việt Nhí 2016 diễn ra trễ vì HLV có mặt muộn.

Giọng ca Chờ ngày mưa tan đưa ra lý do vì đêm hôm trước phải thức làm việc nên sáng ra mệt quá nên ngủ quên. Trong khi đó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cho biết vì sáng ra phải đi giải quyết công việc đột xuất nên mới tới trễ. Cặp đôi gửi lời xin lỗi đến các khách mời có mặt tại sự kiện.

Đông Nhi lên sóng truyền hình muộn vì kẹt xe

Tại đêm chung kết Giọng hát Việt Nhí 2016, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục có mặt muộn trên ghế nóng. Trong khi đó, HLV Vũ Cát Tường, Noo Phước Thịnh đến hậu trường từ khá sớm để chỉnh sửa trang phục và động viên học trò.

muon-kieu-ly-do-sao-viet-dua-ra-de-xin-loi-vi-di-tre-3

Chương trình trực tiếp lên sóng nhưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn chưa có mặt.

Sát giờ lên sóng, ekip hoang mang vì bộ đôi HLV vẫn chưa có mặt. Chương trình phải lên sóng, ghế HLV của cả hai được bỏ trống. Gần 10 phút khi MC giới thiệu xong và thí sinh Miana mở màn thì Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới tức tốc có mặt ở phim trường. Họ nhanh chóng ngồi vào ghế nóng và bắt đầu chương trình.

muon-kieu-ly-do-sao-viet-dua-ra-de-xin-loi-vi-di-tre-4

Cặp HLV tức tốc đến trường quay và giải thích vì kẹt xe.

Đông Nhi giải thích: "Hôm nay Sài Gòn mưa, lại cận ngày lễ Halloween nên lượng người đổ ra đường khá đông, dẫn đến tình trạng kẹt xe. Nhi và anh Thắng phải di chuyển từ quận 7 sang quận Tân Bình. Bình thường đi mất khoảng 30 phút thôi nhưng hôm nay xe chạy hơn tiếng đồng hồ mới tới nơi. Khi xuống xe, cả hai đã hối hả chạy vào trường quay để không ảnh hưởng đến chương trình".

Ông Cao Thắng chia sẻ: "Thật sự Nhi và Thắng đều không mong muốn chuyện này xảy ra. Cũng vì lý do bất khả kháng thôi. Mong khán giả sẽ thông cảm cho sự việc lần này của hai đứa".

Sơn Tùng tới họp báo muộn vì... mưa to

muon-kieu-ly-do-sao-viet-dua-ra-de-xin-loi-vi-di-tre-5

Tháng 9/2015, Sơn Tùng M-TP tổ chức họp báo công bố liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. Chương trình được thông báo cho truyền thông diễn ra lúc 18h nhưng đến gần 20h giọng ca Lạc trôi mới xuất hiện.

Sơn Tùng vội cúi đầu xin lỗi phóng viên vì sự chậm trễ. Anh chàng cho biết lý do vì trời mưa to kéo dài nên đường tắc dù đã cố gắng sửa soạn đến sớm từ trước đó.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top