iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nguyên Khang bị Thanh Hà mượn vai nũng nịu

Thứ hai, 29/5/2017, 13:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 29/5/2017, 13:30 (GMT+7)

Hành động bất ngờ của đàn chị khiến nam MC có chút ngượng ngùng, bối rối.

nguyen-khang-duoc-thanh-ha-muon-vai-nung-niu

Tập 1 Người hát tình ca 2017 lên sóng chứng kiến sự chào sân của các thí sinh ở nhiều phong cách. Đêm thi chào đón giám khảo khách mời Thanh Hà cạnh hai giám khảo chính Ý Lan và Đức Huy. MC Nguyên Khang đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

nguyen-khang-duoc-thanh-ha-muon-vai-nung-niu-1

Giám khảo Thanh Hà gửi tặng ca khúc mới nhất mang tên Đừng chúc em hạnh phúc.

nguyen-khang-duoc-thanh-ha-muon-vai-nung-niu-2

Kết thúc phần trình diễn, nữ danh ca nhỏ nhẹ mời giám khảo Đức Huy và Ý Lan nhận xét cũng như cho điểm y như thí sinh. Nhạc sĩ Đức Huy không cần suy nghĩ nói ngay "xin miễn đi". Thanh Hà dí dỏm đáp lời: "Em cảm ơn anh. Hôm nay em có mua mì, lát nữa em sẽ mời anh nha".

Nữ danh ca còn mượn vai của Nguyên Khang với biểu cảm nũng nịu. Hành động khiến nam MC có chút bối rối vì bất ngờ được bày tỏ tình cảm.

nguyen-khang-duoc-thanh-ha-muon-vai-nung-niu-3

Mùa thi thứ hai chứng kiến sự đổ bộ của nhiều giọng ca gặt hái được thành công tại các cuộc thi âm nhạc. Nguyễn Phương Anh (top 3 Sao Mai Điểm Hẹn 2004) thể hiện ca khúc Chiều đông Maxcova. Giám khảo Ý Lan dành tặng lời khen: "Em hát phải dùng hai chữ hoàn hảo trong tai nghe và mắt nhìn của chị". Với giám khảo Đức Huy, anh dành tặng Phương Anh bốn chữ "hát hay hát đẹp" cho phần trình diễn này.

Kết quả, nữ ca sĩ dành được 93,17 điểm và tạm dẫn đầu cuộc đua.

nguyen-khang-duoc-thanh-ha-muon-vai-nung-niu-5

Thí sinh Đình Phước (Á quân Thần tượng Bolero 2015) thể hiện ca khúc Lời đắng cho cuộc tình. Giám khảo Thanh Hà tặng Đình Phước điểm 10 trong sự phấn khích.

nguyen-khang-duoc-thanh-ha-muon-vai-nung-niu-6

Khắc Minh (Á quân Học viện ngôi sao 2015) hát Kiếp nghèo. Giám khảo Thanh Hà dành những lời khen cho Khắc Minh như "em đẹp em có quyền", và bênh vực anh chàng bất chấp những phản biện từ giám khảo Đức Huy.

nguyen-khang-duoc-thanh-ha-muon-vai-nung-niu-7

Lan Anh (Quán quân The Winner Is 2014) mang đến một màu sắc mới cho ca khúc Để gió cuốn đi. Nhạc sỹ Đức Huy nhận xét: "Lan Anh sở hữu một giọng hát nghe là phải chú ý vì nó lạ lắm".

nguyen-khang-duoc-thanh-ha-muon-vai-nung-niu-8

Thí sinh Lệ Ngọc (Quán quân Biến hóa hoàn hảo 2016) chọn thể hiện ca khúc Một mai em đi. Phần thì của cô được các vị giám khảo dành nhiều lời khen về giọng hát và về ngoại hình. Riêng với kỹ năng trình diễn, cô khiến giám khảo tranh luận khi cho rằng có nét tương đồng với một nữ ca sỹ nổi tiếng.

nguyen-khang-duoc-thanh-ha-muon-vai-nung-niu-9

Ngọc Hương (Top 4 Solo cùng Bolero 2016) thử sức với ca khúc Có nhớ đêm nào vốn không thuộc sở trường. Phần thi của cô được các giám khảo khen ngợi về sự mới lạ trong phong cách trình diễn và giọng hát đẹp.

nguyen-khang-duoc-thanh-ha-muon-vai-nung-niu-10

Ngọc Khánh (Top 3 Bước nhảy ngàn cân 2016) chọn thể hiện ca khúc Tình yêu đến trong giã từ. Giám khảo Đức Huy và giám khảo Ý Lan nhận xét anh chàng hãy quên đi mình là một vũ công biết hát mà hãy tập trung vào bài hát, trao dồi thêm về kỹ năng phát âm và biết kiểm soát cảm xúc.

nguyen-khang-duoc-thanh-ha-muon-vai-nung-niu-11

Công Toại (Top 5 Solo cùng Bolero 2016) dự thi với Đoạn tái bút. Nữ danh ca Thanh Hà chia sẻ về hoàn cảnh của anh chàng: "Chị mừng vì hôm nay em không còn đi bán kẹo kéo nữa mà em hát như một cái nghề mà em yêu thích".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top