iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sơn Tùng khóc nghẹn nhớ về bà, mời cả nhà lên sân khấu cùng hát

Thứ bảy, 5/12/2015, 20:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 5/12/2015, 20:01 (GMT+7)

Nam ca sĩ gọi 'sân khấu này là của con, bờ vai là của mẹ' và hạnh phúc vỡ òa trong vòng tay của gia đình. Sơn Tùng đã mời bố mẹ và em trai cùng hát 'Thái Bình mồ hôi rơi'.

Sơn Tùng mở màn đêm liveshow M-TP Ambition Chuyến bay đầu tiên bằng ca khúc Cơn mưa ngang qua khiến fan reo hò phấn khích. Sau đó nam ca sĩ lần lượt thể hiện các ca khúc hit như Buông đôi tay nhau ra, Khuôn mặt đáng thương, Không phải dạng vừa đâu...

Sơn Tùng mở màn đêm liveshow M-TP Ambition Chuyến bay đầu tiên bằng ca khúc Cơn mưa ngang qua khiến fan reo hò phấn khích. Sau đó nam ca sĩ lần lượt thể hiện các ca khúc hit như Buông đôi tay nhau ra, Khuôn mặt đáng thương, Không phải dạng vừa đâu...

Sơn Tùng không khỏi giấu được sự xúc động khi nhớ lại quãng thời gian khi vừa đậu vào nhạc viện thì nghe tin bà ngoại mất. Anh chàng đã về lại Thái Bình để dự tang. Tùng chia sẻ, ước mơ của bà ngoại là được thấy anh chàng đứng trên sân khấu. Vừa kể Tùng vừa khóc:

Sơn Tùng không khỏi giấu được sự xúc động khi nhớ lại quãng thời gian khi vừa đậu vào nhạc viện thì nghe tin bà ngoại mất. Anh chàng đã về lại Thái Bình để dự tang. Tùng chia sẻ, ước mơ của bà ngoại là được thấy anh chàng đứng trên sân khấu. Vừa kể Tùng vừa khóc: "Không biết bà có nhìn thấy không. Ngày hôm nay Tùng gửi lời đến bà rằng "đây là liveshow đầu tiên của con, bà có cảm thấy hạnh phúc và tự hào không". Sau đó, Sơn Tùng hát Bèo dạt mây trôi để tặng ông bà.

Sau khi thể hiện ca khúc Mẹ yêu cùng Phương Uyên, Sơn Tùng đã mang hoa đến bên mẹ ngồi phía dưới để tặng.

Sau khi thể hiện ca khúc Mẹ yêu cùng nhạc sĩ Phương Uyên, Sơn Tùng đã mang hoa đến bên mẹ ngồi phía dưới để tặng.

Sơn Tùng chia sẻ với mẹ:

Sơn Tùng chia sẻ với mẹ: "Sân khấu này là của con. Bờ vai này là của mẹ". Hai mẹ con dành cho nhau tình cảm bằng cái ôm thắm thiết.

Tùng tâm sự vẫn thường gọi bố là anh. Vì bố đẹp trai nên rất ngại chụp ảnh chung vì sợ bị khen bố đẹp trai hơn. Khoảnh khắc hai bố con Sơn Tùng tình cảm trên sân khấu khiến fan ghen tỵ

Tùng tâm sự vẫn thường gọi bố là "Anh". Vì bố đẹp trai nên anh chàng rất ngại chụp ảnh chung vì sợ bị khen bố đẹp trai hơn. Khoảnh khắc hai bố con Sơn Tùng tình cảm trên sân khấu khiến fan ghen tỵ.

Sơn Tùng mời cả gia đình gồm bố mẹ và em trai Bảo Hoàng lên sân khấu giao lưu. Cả gia đình cùng hát ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi.

Sơn Tùng mời cả gia đình gồm bố mẹ và em trai Việt Hoàng lên sân khấu giao lưu. Cả gia đình cùng hát ca khúc ý nghĩa Thái Bình mồ hôi rơi.

Bạn gái Thiều Bảo Trâm rạng rỡ đến ủng hộ Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng căng thẳng ở hậu trường trước giờ G

Xuân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top