iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ưng Đại Vệ bị chê diễn xuất 'đơ' vì...nhát gái

Thứ năm, 25/5/2017, 15:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 25/5/2017, 15:58 (GMT+7)

Nam ca sĩ lý giải, vì lâu ngày không đứng trước máy quay, lại diễn nhiều cảnh tình cảm với mẫu nữ Hong Kong lần đầu quen biết nên bị đạo diễn quát mắng thiếu tự nhiên.

Ưng Đại Vệ vừa tung MV tái xuất showbiz mang tên Hẹn em kiếp sau. Bản audio trước đó lọt top 3 trên một BXH âm nhạc trực tuyến ở Việt Nam. Đây là sản phẩm được nam ca sĩ ấp ủ sau thời gian tạo dấu ấn tại chương trình Sing My Song 2016. Ca khúc được bạn thân Ưng Đại Vệ - nhạc sĩ Vũ Huy Hoàng sáng tác dựa trên câu chuyện tình yêu có thật của chính anh.

ung-dai-ve-bi-che-dien-xuat-do-vi-nhat-gai

MV được Ưng Đại Vệ đầu tư quay hoàn toàn ở Hong Kong.

ung-dai-ve-bi-che-dien-xuat-do-vi-nhat-gai-1

Nam ca sĩ kể câu chuyện tình yêu buồn khi không đến được với cô gái mình yêu. Nữ chính đóng chung cùng anh là một cô gái nước ngoài. Trong quá trình quay, anh bị đạo diễn quát tháo nhiều lần vì diễn xuất quá đơ.

ung-dai-ve-bi-che-dien-xuat-do-vi-nhat-gai-2

Ưng Đại Vệ lý giải: "Vì đã khá lâu Vệ mới đứng trước máy quay, lại phải diễn xuất với một mẫu nữ người Hong Kong lần đầu gặp mặt nên không tự tin. Quá trình quay lại phải diễn nhiều cảnh yêu đương nữa nên Vệ bị ngượng".

ung-dai-ve-bi-che-dien-xuat-do-vi-nhat-gai-3

Ưng Đại Vệ cho biết, anh sẵn sàng nhận những đóng góp, phản hồi dù là tiêu cực từ khán giả. "Chính người xem sẽ cho Vệ lời khuyên tốt nhất. Vệ thấy chủ yếu lần này những nhận xét của khán giả nhìn chung là… chê diễn đơ. Đạo diễn còn phải quát mắng vì Vệ quá…nhát gái. Đây là điều mà bản thân Vệ cần phải cải thiện trong các sản phẩm kế tiếp", Ưng Đại Vệ thú nhận.

ung-dai-ve-bi-che-dien-xuat-do-vi-nhat-gai-4

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ của Ưng Đại Vệ trong chuyến đi Hong Kong quay MV là hai lần suýt mất điện thoại (trên taxi và quán ăn). Anh may mắn có fan và bạn bè có mặt ở đây giúp đỡ nên lấy lại được.

ung-dai-ve-bi-che-dien-xuat-do-vi-nhat-gai-5

Ưng Đại Vệ từng là một "mẩu" của nhóm nhạc GMC đình đám vào thời điểm 2003 - 2005 với nhiều bài hit như Đêm trăng tình yêu, Kiếp lữ hành, Nỗi sầu đêm vắng... Sau khi tách nhóm, Ưng Đại Vệ hoạt động solo một thời gian rồi "mất tích". Giai đoạn này anh kinh doanh, lập gia đình, có con nhưng rồi hôn nhân không hạnh phúc.

Năm 2016, Ưng Đại Vệ bất ngờ trở lại tại chương trình Sing My Song và nhận được phản ứng tích cực của khán giả. Hiện song song với việc ca hát, anh tiếp tục kinh doanh và chấp nhận làm "ông bố đơn thân" của Vbiz.

ung-dai-ve-bi-che-dien-xuat-do-vi-nhat-gai-6

Ưng Đại Vệ: 'Vợ cũ vẫn ở cạnh những lúc tôi suy sụp nhất'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top