10:07 AM | 08/11/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
10:07 AM | 08/11/2013

Sao Hàn nô nức đi thi đại học

Các thần tượng Hàn xuất hiện khá giản dị và thể hiện quyết tâm cao trong kỳ thi vượt vũ môn này.

7/11 hàng năm là ngày diễn ra kỳ thi tuyển sinh đại học ở Hàn Quốc. Đây được coi là bài kiểm tra quan trọng nhất đối với các học sinh trung học, bởi một năm chỉ diễn ra một lần và là căn cứ để tuyển sinh vào cao đẳng, đại học.

Phần lớn các học sinh tham dự kỳ thi năm nay đều sinh năm 1995 (đủ 18 tuổi). Khá nhiều nghệ sĩ Hàn đang tham gia làng giải trí cũng nô nức tham gia vào kỳ thi đại học này. Một trong số đó là Joo Da Young, Nam Joo nhóm A Pink, ba chàng trai nhóm Boyfriend: Min Woo, Young MinKwang Min, Sung Jae nhóm BTOB, Yoo Young nhóm Hello Venus,  Hye Won nhóm 5 Dolls, Chae Jin nhóm Myname....

1-8621-1383875640.jpg

Các thần tượng Hàn nô nức tham gia kỳ thi đại học ngày 7/11. Ảnh: AK.

Tuy nhiên không phải tất cả những ngôi sao thần tượng đến tuổi thi đại học sẽ tham gia kỳ thi này. Một trong số đó quyết định tạm ngừng kế hoạch học lên cao để tập trung cho sự nghiệp, số còn lại thì đợi nhận ưu đãi từ các trường đại học nhờ danh tiếng của mình mà không cần phải tham gia dự thi.

Các thần tượng và thí sinh cả nước bắt đầu làm bài thi từ 8h40 (tính theo giờ Hàn Quốc) và kết thúc vào lúc 17h. Họ có 50 phút nghỉ ăn trưa và khoảng 20-30 phút nghỉ giữa giờ.

Hye Won của nhóm 5 Dolls và Chae Jin của Myname là hai ca sĩ thần tượng gặp phải sự cố trong buổi thi sáng 7/11. Hye Won đến chậm hơn so với giờ quy định vào phòng thi. Tuy nhiên cô được sự giúp đỡ của các nhân viên nên được phép tham gia buổi thi. Hye Won cho biết cô rất lo lắng nhưng quyết tâm làm hết sức mình.

Đối với Chae Jin, ca sĩ này gần như phải bỏ thi vì làm mất phiếu dự thi. Cuối cùng, mọi người cũng giúp anh chàng tìm thấy tờ giấy quan trọng này. Đại diện của Chae Jin cho biết việc mất giấy tờ dự thi khiến mọi người lo lắng hơn cả việc đứng nhìn nhóm tham gia biểu diễn trên sân khấu.

Gấu Con

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • B. Có 3-5 người đang yêu thầm bạn
  Ngoại hình của bạn có vẻ bình thường, không tạo được ấn tượng mạnh, nhưng chỉ cần tiếp xúc với bạn thường xuyên, mọi người sẽ nhận ra bạn có rất nhiều điểm thu hút. Thái độ, cử chỉ của bạn thường khiêm tốn, kín đáo, vì thế những người xung quanh có thể không mấy chú ý đến bạn. Bạn cần thoát ra khỏi vỏ ốc của mình, năng động, chăm giao tiếp với mọi người hơn thì họ mới nhận ra mặt tốt bụng, hiền hòa, đáng yêu của bạn.
  YÊU SAO KHÔNG NÓI :v
  Khoảng Lặng - 1 giờ trước
 • T -ara đúng là giả tạo
  Mình không là fan T -ara nhưng lúc trc mình có thích 1 chút Ji Yeon & Eun Jung, khi xem dc tin này thì thành ANTI - FAN của nhóm này r. Ghét nhất Ji Yeon
  tranthikimphung2909 - 1 giờ trước
 • Chứ sẽ là lố sao khi bảo mình ko là người chiến thắng?
  Tiểu Quyên - 1 giờ trước
 • Thật tiếc khi nhìn thấy số điểm của BGK dành cho team Tóc Tiên, bài thứ nhất là bài hát hoàn toàn mới Thế Giới Không có anh, gia điệu bắt tai, bản phối tuyệt vời, bài hát tập trung khá nhiều vào phần dance, hát ít nhưng thể hiện trên sân khấu nhiều, một bài hát mở màn hoàn hảo từ phần nghe tới phần nhìn
  Bài hát thứ hai hát "đối đầu" với GHN, kết hợp giữa hai bản phối Của team GHN và Touliver, Touliver phối Chờ người nơi ấy theo R&B, Touliver biểu diễn live trên sân khấu cùng Long halo, một đoạn solo tuyệt vời của nghệ sỹ dương cầm và Violin kết hợp với giọng luyến láy hợp với bản phối R&B của bài hát, thế nhưng phần nhận xét của ban giám khảo bỏ qua hoàn toàn điểm nhấn đẹp của chương trình lần này, team nào BGK cũng khen hay, riêng team của Tóc Tiên còn cho hai từ "hoàn hảo" nhưng phần chấm điểm là 39,5 :( một số điểm cao, nhưng xếp dưới team của Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc thì quả là có vấn đề. ĐN thì ko nói làm gì vì phần đối đầu trực tiếp giữa TT và GHN khá rõ ràng, bản phối của của team GHN chưa có đột phá mạnh mẽ, nhưng tới phần thể hiện của team TT lại khác hẳn, khoác cho bài hát được chọn một diện mạo khác. Nhưng thật đáng tiếc...
  Ánh Nắng - 1 giờ trước
 • Shinhwa có maknae 35 tuổi kìa :))
  nguyễn hằng - 16 giờ trước