11:33 AM | 11/09/2012
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
11:33 AM | 11/09/2012

Suzy Miss A bị ma nữ theo

Trong bức ảnh chụp Suzy còn hiện rõ chân dung của con ma đó cơ mà.

Sao Hollywood nổi da gà vì gặp ma

Jo Kwon kể chuyện ma ở trụ sở JYPE

Ngày hôm qua 10/9, một bức ảnh chụp Suzy Miss A gần đây được công bố đã khiến ối fan yếu tim... tụt huyết áp. Trong bức ảnh được công bố này, những ai tinh mắt đều dễ dàng nhận thấy đằng sau Suzy còn xuất hiện một gương mặt khác mờ mờ phía sau. Đó là chân dung của một người con gái với mái tóc dài và gương mặt ẩn hiện... Bức ảnh này được chụp khi Suzy và các thành viên của 2PM đến "Mê cung kinh dị" (Horrormaze) tại công viên Everland ở Yongin (một thành phố ở Hàn Quốc).

suzyma-768023-1372669562_500x0.jpg

Có ai nhìn thấy con ma phía sau Suzy không? Ảnh: EN.

Ngay lập tức mộ số fan cho rằng Suzy Miss thực sự đã bị một ma nữ đeo bám. Đây không phải là lần đầu tiên, Suzy gặp phải những điều bí ẩn khó giải thích này. Cách đây không lâu Jo Kwon của 2AM đã nói rằng có một con ma sống lẩn quất ở đại bản doanh JYPE. Rất nhiều nghệ sĩ đã bị con ma đó xô ngã khi đi xuống cầu thang để đến phòng luyện tập. Lúc đó Suzy cũng thừa nhận rằng có lần cô bạn đã gần như bị ngã khi đi xuống cầu thang mà không hiểu tại sao.

Có fan lo lắng nói rằng Suzy nên nhờ thày bùa trừ tà để đuổi tà khí, có người thì cho rằng Suzy quá "nhẹ vía" nên dễ bị ma theo. Nhưng cũng có người cho rằng có thể bức ảnh này chỉ là hiệu ứng mà các nhân viên tại công viên Everland cố tình làm ra để thu hút sự quan tâm mà thôi.

Thêm tin vui nữa cho các fan của Suzy Miss A yên tâm này. Đó là việc cô bạn được bầu chọn là "nữ hoàng tự vệ" trong chương trình Invincible Youth 2 phát sóng vào cuối tuần qua đấy. Trong chương trình này, Suzy đã chứng tỏ khả năng tự vệ cao của mình khi quật ngã được kẻ quấy rối cố gắng ôm cô bạn từ phía sau. Những người có mặt tại chương trình đều khen ngợi kĩ năng võ Judo của Suzy. Vậy là các fan yên tâm rùi nhá, Suzy có võ cơ mà nên chắc chắn sẽ không có ma quỷ nào quấy nhiều của cô nàng đâu.

suzy-841278-1372669562_500x0.jpg

Suzy dễ dàng hạ gục đối thủ đang cố gắng ôm mình từ đằng sau. Ảnh: EN.

An Bình

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • e mun con hơn a nữa......chế độ ăn cũng như a...ngủ 12h tieng luon ma sao mụn cung khog het
  ...........................huhuhuhuhuhuhuhuhuhuh
  phanhoangminhthuan - 1 giờ trước
 • Tai sao cac ban noi jiyeon nhu the thuc ra cac ban noi jiyeon tat hwayoung nhung thuc chat do chi la tro dua cua jiyeon ,jiyeon con tat luon Qri ma chang le Qri cung bi an hiem cac ban nen coi lai thai do va loi noi cua mk co an hoc sao noi chuyen con thua thang an sinh , an sinh no con bit su that con chung may thi chi bit thay la noi thay la noj dau co tim hieu su that dung la thua thang an sinh , tui luon tin tuong t-ara dac biet la jiyeon , chi jiyeon oi dung khoc nua tui chi dang ma thui em bit luong tam cua chi la 1 nguoi biet quan tam den nguoi khac chi la 1 nguoi tot bung chi la nguon song cua em , co len chi nha dung bo cuoc em tin t-ara se ton tai mai mai va chi se mai mai trong long em mai mai va mai mai luong tam em ko the thieu hinh anh cua chi dc
  yeu jiyeon - 1 giờ trước
 • Toi han ai chui t-ara,  jiyeon t-ara oi em luon yeu quy chi chi la nguon song cua em dung tin loi may dua noi sam o tren no chi dang sua remix thui chi dung khoc nua ma phai co len dung bo cuoc e tin tara se ton tai mai mai
  hoangcongtu - 1 giờ trước
 • giống mình
  bá lê hữu - 2 giờ trước
 • sao không có ai bít mua quần độn hình hông ở đâu nhỉ
  thuyduong - 2 giờ trước