iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Bản sao Đan Lê' chê Nguyễn Thanh vô cảm

Thứ tư, 27/11/2013, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 27/11/2013, 00:02 (GMT+7)

Cả 3 thí sinh bị loại ở những tập trước là Hà Thu, Trần Trung, Thúc Bình đều cho rằng cô gái bóng chuyền quá mờ nhạt trong VNTM năm nay.

Ở tập 8 Vietnam's Next Top Model (VNTM), cô gái xuất thân từ vận động viên bóng chuyền Nguyễn Thanh là người tiếp theo phải nói lời chia tay vì phong độ thiếu nổi bật. Nhiều ý kiến cho rằng, kết quả này là hoàn toàn xứng đáng vì từ trước đến nay, thí sinh này còn lúng túng trong việc thể hiện kỹ năng làm người mẫu. Khi được hỏi về Nguyễn Thanh, ba thí sinh bị loại ở tập 6, 7 là Thúc Bình, Hà ThuTrần Trung đã có những chia sẻ thú vị.

nguyen-thanh-6072-1385454884.jpg

Dù sở hữu thân hình khá chuẩn, Nguyễn Thanh chưa tự tin phát huy lợi thế nên còn nhiều lóng ngóng trong cả hai phần thi giao lưu với khán giả và chụp hình.

Hà Thu

dan-trai-xinh-gai-dep-cua-next-3264-5870

Hà Thu là cô gái có tính cách nhẹ nhàng nhưng cũng không ngại bộc lộ quan điểm thẳng thắn về các thí sinh trong cuộc thi.

Cô gái vẫn được mệnh danh là "bản sao Đan Lê" thể hiện nhiều suy nghĩ thẳng thắn khi nói về Nguyễn Thanh. Cô cho rằng, thí sinh này có gương mặt và vóc dáng chuẩn nhưng cá tính lại chưa có gì nổi bật nên không nhiều khán giả nhớ mặt, nhớ tên. Khi được hỏi về việc liệu loại Nguyễn Thanh có công bằng khi Văn Kiên cũng chưa tạo được nhiều dấu ấn trong cả hai vòng thi, Hà Thu tỏ ra bênh vực cậu em trai: "Theo tôi, Văn Kiên đã làm tốt hơn và có sự cố gắng rõ ràng hơn Thanh nên xứng đáng có được cơ hội đi tiếp cùng các thí sinh khác. Là người bạn thân, tôi biết Kiên là chàng trai có suy nghĩ khá tích cực và luôn cố gắng cho sự thay đổi mình. Kiên từng nói rằng, nếu người khác cố gắng 1-2 lần mới làm tốt một việc gì đó thì Kiên phải cố gắng đến 5-6 lần".

Thí sinh này cũng chia sẻ về tính cách của Nguyễn Thanh trong nhà chung: "Trong ngôi nhà chung, Thanh là một cô gái đáng yêu, vui tính nhưng lại khá là vô tư. Có thể nói, Thanh vô tư đến mức trở nên vô cảm và không để ý quá nhiều đến những thứ xung quanh mình. Nhiều khi, là con gái bạn phải biết quan tâm đến những người xung quanh thì mới nói lên mức độ trưởng thành của bạn, chứ không phải là sự vô tư, thờ ơ một cách hờ hững như vậy".  

Trần Trung

Nguyen-Tran-Trung-bb2be-6728-1385454884.

Là một gương mặt tiềm năng tại VNTM năm nay, Trần Trung gây bất ngờ khi bị loại quá sớm. Anh chàng cũng cho rằng, Nguyễn Thanh là một thí sinh quá mờ nhạt từ đầu cuộc thi. "Tôi thấy phần thi của Thanh ở buổi chụp ảnh trên không đã biểu lộ sự sợ hãi khá nhiều khiến Thanh không đạt được nét biểu cảm cần có của bức ảnh. Văn Kiên thì lại có sự tiến bộ rõ hơn Thanh mặc dù Kiên là chàng trai 'ăn may' khá nhiều trong cuộc thi".

Về những mâu thuẫn nặng nề trong nhà chung thời gian gần đây, Trần Trung cũng bộc lộ quan điểm khá rõ ràng. "Ở cuộc họp lần này, tôi nhận thấy Mâu ThủyQuang Đại có vẻ không hợp nhau về tính cách. Hai bên, ai cũng đều có lý lẽ riêng và ai cũng đúng trong vấn đề họ đang nói. Quang Đại là thí sinh có thói quen ăn ở rất sạch sẽ và bạn không chấp nhận việc người khác trở nên bừa bộn cũng như sẽ cảm thấy khó chịu khi đi dọn phần thừa của người khác. Còn Thủy là một cô gái thẳng tính, luôn muốn "chỉ mặt gọi tên" ai đó chứ không thích "quơ đũa cả nắm". Do đó, mâu thuẫn càng trở nên khó giải quyết hơn". Theo anh, nếu các thí sinh biết nghĩ đến lợi ích của tập thể thì sẽ sống hòa hợp được với nhau.

Thúc Bình

Tuy đồng tình quan điểm Nguyễn Thanh chưa tạo nhiều dấu ấn, "bản sao Trần Lập" vẫn dành nhiều lời khen ngợi về sự lột xác rõ rệt của vận động viên bóng chuyền này. Anh chàng cũng bày tỏ sự yêu quý với Nguyễn Thanh vì đây là thí sinh có tính cách vô tư, hồn nhiên. "Khi còn sống cùng nhau ở ngôi nhà chung, tôi cũng từng tiếp xúc nhiều với Thanh và tôi nghĩ em là một cô gái hòa đồng và được các anh chị trong nhà chung khá yêu quý. Em khá vui tính và cứ cười suốt trong những buổi nói chuyện hài hước của chúng tôi".

Nhận xét về các đối thủ trước đây, Thúc Bình cho rằng Chà Mi là thí sinh nữ có nhiều tiến bộ nhất từ đầu đến giờ. Về phía nam, người có sự thể hiện thành công nhất trong các tập vừa qua nữa đó là Quang Đại.

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top