iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chà Mi được NTK gửi thư xin lỗi sau sự cố diễn hụt

Thứ năm, 6/2/2014, 23:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 6/2/2014, 23:24 (GMT+7)

Nhà thiết kế Julien Fournie đã gửi thư tận tay Chà Mi để xin lỗi và mời cô góp mặt trong show diễn sắp tới.

Tỏ ra tiếc nuối sau khi Chà Mi không được trình diễn trong show thời trang của mình tại Paris Fashion Week vừa qua do thiếu điều kiện pháp lý, ngày 24/1 nhà thiết kế Julien Fournie đã gửi thư xin lỗi chính thức đến Chà Mi và công ty quản lý của cô.

Trước đó, dù được mời góp mặt với tư cách người mẫu mở màn trong đêm diễn Julien Fournie tại Paris Fashion Week, đến phút cuối Chà Mi bất ngờ phải hủy show do thiếu giấy phép làm việc tại Pháp. Tuy nhiên nhà thiết kế Julien Fournie đã sắp xếp cho cô ngồi ở hàng ghế danh dự để theo dõi buổi trình diễn. Cô cũng được đứng cạnh Julien Fournie khi ông phỏng vấn với giới truyền thông. Nhà thiết kế Pháp đã giới thiệu người mẫu Việt Nam chính là "nàng thơ" của mình.

letter-from-Paris-8261-1391703688.jpg

Bức thư xin lỗi với những lời lẽ chân thành Julien Fournie gửi đến Chà Mi và công ty quản lý của cô.

Trong bức thư xin lỗi, nhà thiết kế Julien Fournie đã dùng những lời lẽ hết sức chân thành để thể hiện sự trân trọng của ông đối với Chà Mi. Ông thừa nhận sơ suất của mình và tỏ ra tiếc nuối khi Chà Mi không thể trình diễn tại Paris Fashion Week. Tuy vậy Julien Fournie cho biết ông rất tự hào vì sự tỏa sáng của cô khi thu hút sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông quốc tế. Với tình cảm yêu mến mà ông dành cho Chà Mi, nhà thiết kế mong muốn cô sẽ trình diễn trong show thời trang tiếp theo của ông tại Paris Fashion Show vào tháng 7 tới.

cha-mi-va-ntk-4567-1391703688.jpg

Julien Fournie cho biết, Chà Mi chính là "nàng thơ" của ông, là nguồn cảm hứng cho ông sáng tạo những thiết kế sắp tới.

Ngay sau khi nhận được bức thư xin lỗi chính thức của nhà thiết kế Julien Fournie, Chà Mi rất xúc động cho biết: “Dù không được trình diễn tại Paris Fashion Week vì những lý do khách quan, nhưng bù lại tôi đã nhận được rất nhiều ưu ái từ nhà thiết kế Julien Fournie. Việc ông giới thiệu tôi là “nàng thơ” của mình trước quan khách có mặt trong show diễn tại Paris Fashion Week chính là một vinh dự rất lớn đối với một người mẫu trẻ đến từ Việt Nam như tôi. Tôi rất muốn gửi lời cảm ơn đến nhà thiết kế Julien Fournie vì những tình cảm đáng quý mà ông đã dành cho tôi". 

Như vậy, theo kế hoạch, Chà Mi sẽ góp mặt trong show diễn của Julien Fournie ở Paris vào tháng 7. Hiện tại, cô cũng là một chân dài khá đắt show hậu Vietnam's Next Top Model.

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top