iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Gào khóc lạc giọng, hot girl Next Top vẫn bị 'bơ' tập thể

Chủ nhật, 14/8/2016, 22:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 14/8/2016, 22:25 (GMT+7)

Các thí sinh VNTM đều rất thờ ơ với nỗi bức xúc của Thùy Trâm, không ai muốn an ủi.

Thùy Trâm là nhân tố gây xôn xao nhất Vietnam's Next Top Model mùa 7. Trải qua 5 tập phát sóng, cô nàng được gọi là "nữ hoàng drama" với những lần rơi nước mắt không ngớt, những màn tố qua tố lại gây mệt mỏi với một thí sinh khác là Fung La. Không ít thí sinh còn lên tiếng cho rằng, Thùy Trâm đang "diễn" quá sâu, luôn thể hiện mình là người vui vẻ, nhiệt tình trước máy quay nhưng thực sự phía sau lại là "trung tâm rắc rối".

gao-khoc-lac-giong-hot-girl-next-top-van-bi-bo-tap-the

Thùy Trâm gào khóc vì bị cô lập trong tập 5.

Trong tập 5, khán giả tiếp tục hoang mang khi chứng kiến cơn tức giận tột đỉnh của thí sinh này. Sau khi bị Kim Nhã trách móc vì không dọn dẹp tủ lạnh, Thu Hường nhận xét là sống vô tổ chức, Thùy Trâm bỏ về phòng khóc như mưa. Cô bộc lộ nỗi buồn khi bị các thí sinh khác soi xét từng lỗi nhỏ.

Điều đáng chú ý là trong lúc Thùy Trâm gào khóc, chỉ có duy nhất Ngọc Châu ngồi bên cạnh an ủi cô. Các thí sinh khác đều tụ tập nói chuyện ở một phòng, khi được Ngọc Châu thông báo về tình trạng của Thùy Trâm thì tất cả đều tỏ ra hững hờ. Thí sinh Huy Quang còn cho rằng, không muốn bị biến thành diễn viên để "diễn" cùng vở kịch với Thùy Trâm.

gao-khoc-lac-giong-hot-girl-next-top-van-bi-bo-tap-the-1

Không ai quan tâm đến việc Thùy Trâm đang gào khóc ở phòng bên cạnh.

Thái độ xa lánh của 11 thí sinh còn lại khiến Thùy Trâm càng thêm "bùng nổ". Cô nàng hét lên đầy tức giận: "Cái gì cũng có giới hạn của nó" và thậm chí còn muốn đuổi máy quay ra ngoài.

Chính thức bị tẩy chay, những ngày tháng tới trong nhà chung của cô gái đến từ Quảng Nam hẳn sẽ còn nhiều khó khăn. Điều này chứng tỏ cuộc cạnh tranh khốc liệt của chương trình và việc sống, hòa nhập trong môi trường tập thể chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với những người có cá tính mạnh.

Màn khóc lóc của Thùy Trâm (từ phút 4'12)

gao-khoc-lac-giong-hot-girl-next-top-van-bi-bo-tap-the-3 Thí sinh Next Top đầu tiên không cần thi vẫn được đi tiếp

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top