12:27 PM | 17/08/2013
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+
12:27 PM | 17/08/2013

Michelle Phan ra mắt hãng mỹ phẩm có tên tiếng Việt

Thương hiệu 'Em - Michelle Phan' bao hàm rất nhiều ý nghĩa.

 
"Nữ hoàng làm đẹp Youtube" Michelle Phan đã ấp ủ dự định chế tạo mỹ phẩm từ những ngày đầu làm video make up, nhưng phải đến nay ước mơ này mới trở thành hiện thực. Ngày 15/6 vừa qua, bộ sưu tập “Em – Michelle Phan” đã chính thức được ra mắt.

Michelle đã mất hơn 2 năm để hoàn thiện bộ sưu tập mỹ phẩm của mình với sự hỗ trợ của hãng mỹ phẩm nổi tiếng L’Oreal. Bộ sưu tập gồm 250 sản phẩm đa dạng như phấn mắt, son, phấn má, lớp ánh đồng (bronzer)… Bộ dụng cụ mỹ phẩm đặc biệt mang tên “Life Palettes” là bảng tổng hợp bao gồm 24 màu phấn mắt, 4 màu má hồng, và 8 màu son để sử dụng trong nhiều hoạt động như đi làm hoặc đi chơi. Sản phẩm thân thiện với người dùng được hiết kế hộp kính trong suốt, dễ dàng tháo lắp các ô màu và đi kèm một bảng chứa rỗng để người dùng không nhất thiết phải mang theo cả bộ 36 màu.

578380-10151545115507882-1743215280-n-13

Michelle giới thiệu các sản phẩm của “Em –Michelle Phan”.


Về ý nghĩa tên bộ sưu tập, Michelle giải thích với người hâm mộ quốc tế, “Em” là một từ tiếng Việt chỉ chính bạn, có ý nói bạn là người nhỏ tuổi hơn, một đại từ trìu mến mà đàn ông dùng để gọi phụ nữ. “Em” thể hiện tuổi trẻ, tình yêu và sự trân trọng, “Em” là em gái, là người yêu, là bạn gái, là vợ. Và quan trọng hơn cả “Em” là viết ngược của “me” –  nghĩa là “Tôi” trong tiếng Anh. Michelle Phan khéo léo sử dụng chữ “Em” với cả hàm nghĩa tiếng Việt và tiếng Anh, vì chữ “Em” xuất hiện trong rất nhiều từ gắn với phái đẹp như “feminine” (nữ tính), “empower” (trao quyền), “esteem” (tự trọng), “embrace” (ôm hôn)…, chính Michelle cũng mong những cô gái sẽ có cách hiểu chữ “Em” cho riêng mình với vô vàn ý nghĩa ẩn trong nó.

Michelle-Fan-Loreal-1376705362_500x0.jpg

Bảng màu “Life Palettes” có giá 75 USD (khoảng 1,6 triệu)


Những người hâm mộ Michelle Phan đã góp công trong bộ sưu tập này khi chia sẻ các vấn đề trang điểm của mình trên kênh Youtube, Facebook của Michelle và yêu cầu những màu họ muốn có trong bảng phấn son, cũng như đề xuất một số tên màu.

Michelle Phan đã không còn xa lạ trên khắp thế giới. Cô hiện có hơn 4,5 triệu người theo dõi trên YouTube; 750 triệu lượt xem video; 1,4 triệu likes trên Facebook. Các bài hướng dẫn make up của Michelle càng ngày càng được yêu thích, cô đã có gần 300 video dạy trang điểm, trở thành thành viên của Youtube và là gương mặt đại diện của các hãng mỹ phẩm lớn. Cha mẹ Michelle đều là người Việt, cô không bao giờ quên cội nguồn của mình, Michelle hay nhắc đến tên tiếng Việt của mình là Tuyết Băng. Bằng việc dùng tiếng Việt đặt tên cho bộ sưu tập mỹ phẩm của mình, Michelle Phan một lần nữa đưa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, đưa ngôn ngữ quê hương vươn rộng ra cả thế giới.

Video giới thiệu “em – Michelle Phan”

Phương Thảo

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 • B. Có 3-5 người đang yêu thầm bạn
  Ngoại hình của bạn có vẻ bình thường, không tạo được ấn tượng mạnh, nhưng chỉ cần tiếp xúc với bạn thường xuyên, mọi người sẽ nhận ra bạn có rất nhiều điểm thu hút. Thái độ, cử chỉ của bạn thường khiêm tốn, kín đáo, vì thế những người xung quanh có thể không mấy chú ý đến bạn. Bạn cần thoát ra khỏi vỏ ốc của mình, năng động, chăm giao tiếp với mọi người hơn thì họ mới nhận ra mặt tốt bụng, hiền hòa, đáng yêu của bạn.
  Phuong Nguyen - 1 giờ trước
 • A. Mọi người yêu mến bạn
  Bạn có vẻ ngoài ngọt ngào như thiên thần, nhưng nội tâm lại ẩn giấu một linh hồn quỷ dữ. Rõ ràng là bạn chiếm được lợi thế nhưng luôn tỏ vẻ thua thiệt, rõ ràng là bạn có lỗi nhưng đối phương luôn phải xin lỗi trước, rõ ràng là bạn đùa bỡn trong tình yêu nhưng trong mắt mọi người, bạn lại trở thành người cần được bảo vệ. Bạn quá thông minh, thường “quay” mọi người trong lòng bàn tay nhưng không hề tỏ vẻ đắc ý, đó là lý do mọi người yêu mến bạn.
  Phương - 1 giờ trước
 • Cho e hỏi.bao quy đầu e bị dài nên e lột xuống rồi để vậy lun.nhưng khi chạm tay vào đầu dương vật thì nhột nhột và hơi đau cũng như khi mặc quần lót vào thì thấy khó chịu do đầu DV cọ sát với quần.như vậy có sao k ạ
  ryo - 1 giờ trước
 • Mình biết! Nhưng biết làm thế nào?!
  Mystery - 1 giờ trước
 • Qua that la rat hay chuc ban thanh cong trong moi linh vuc
  Chi Viet - 1 giờ trước