iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh Tú bị fan quốc tế công kích vì thành 'kẻ phản bội' ở Next Top châu Á

Thứ sáu, 19/5/2017, 09:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 19/5/2017, 09:26 (GMT+7)
Chủ đề: Minh Tú80

Sau khi hết lòng giúp đỡ bạn thân, cô nàng lại khiến khán giả bất ngờ khi quay ngoắt đổi sang ở chung phòng với hội đối thủ.

Đoạn teaser tập 8 Asia's Next Top Model mùa 5 hé lộ một tình tiết bất ngờ. Đại diện Việt Nam Minh Tú đang ở phòng Good Girls trong nhà chung, bỗng quyết định nói lời tạm biệt với những người bạn trong phòng này và ôm chăn gối sang phòng được xem như "không đội trời chung" Bad Girls. Hành động này của Minh Tú không chỉ gây bất ngờ cho khán giả mà còn khiến cô bạn thân Cindy cảm thấy như "bị phản bội".

Teaser tập 8 Asia's Next Top Model mùa 5

Teaser tập 8 Asia's Next Top Model mùa 5
 
 

Vốn hiền lành, thân thiện nhưng sau khi chuyển phòng, Tú còn cùng hai bạn chung phòng mới là Shikin và Clara chê thẳng thừng Maureen. Ba cô gái làm "dậy sóng" với những câu nói chĩa mũi vào người đẹp Philippines: "Chúng tôi thấy cô có một gương mặt đẹp nhưng không có kỹ năng. Nhiều người chuyên nghiệp đã phải ra về đáng tiếc".

Minh Tú từng cãi nhau nảy lửa với Clara

Minh Tú cãi nhau nảy lửa với Clara
 
 
 

Sau hành động của Minh Tú, nhiều fan quốc tế "dội bom" trên Instagram người đẹp và cho rằng cô là một người giả tạo. Ở tập trước đó, Minh Tú còn thể hiện là một người bạn tốt khi hết lòng giúp đỡ Cindy, giúp cô gái này có 1 vé bước vào Top 6. Tuy chưa hiểu sự tình nhưng người hâm mộ Philippines cũng đua nhau "ném đá" Minh Tú vì cô dám chê bai năng lực của đại diện Maureen, dù trước đó cả hai ở chung phòng và có mối quan hệ tốt đẹp.

minh-tu-bi-fan-quoc-te-cong-kich-vi-thanh-ke-phan-boi-o-next-top-chau-a

Minh Tú và Maureen từng chung nhóm trong một thử thách.

Trước sự công kích của nhiều khán giả, Minh Tú lên tiếng phân trần: "Nhiều người trong số các bạn đang đặt câu hỏi tại sao tôi lại chọn rời phòng Good Girls. Vui lòng đợi đến tập tiếp theo trước khi kết luận. Và hãy nhớ chúng tôi ở đây để cạnh tranh với nhau nên đôi khi, chúng ta phải đặt tình cảm bạn bè sang một bên và tập trung vào lý do tại sao chúng ta ở đây. Tôi đã có một sự nghiệp vững chắc trước khi tham gia chương trình vì vậy tôi đã đến cuộc thi này không phải cho bản thân tôi mà là cho Việt Nam. Tôi không thể làm những gì tôi muốn. Sau khi cuộc thi kết thúc, tất cả chúng ta có thể thư giãn và trở thành bạn bè chứ không phải đối thủ cạnh tranh".

minh-tu-bi-fan-quoc-te-cong-kich-vi-thanh-ke-phan-boi-o-next-top-chau-a-1

Minh Tú cùng các cô gái trong phòng Good Girls cũ.

Minh Tú khẳng định sau chương trình, tình bạn của cô với Cindy và Maureen vẫn tốt đẹp. Cô cho rằng đừng vội kết luận khi "chỉ nhìn thấy các mảng nhỏ và miếng của câu chuyện".

Tập 8 Asia's Next Top Model mùa 5 sẽ phát sóng ngày 24/5.

minh-tu-bi-fan-quoc-te-cong-kich-vi-thanh-ke-phan-boi-o-next-top-chau-a-2 Minh Tú vuột cơ hội tỏa sáng ở Next Top châu Á vì quá tốt với bạn thân

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top