iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh Tú vào Top 3 Next Top châu Á, giám khảo 'ngả mũ' thán phục

Thứ tư, 21/6/2017, 23:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 21/6/2017, 23:14 (GMT+7)
Chủ đề: Minh Tú80

Đại diện Việt Nam đã chính thức ghi tên vào Top 3 của chương trình, đúng như nhiều dự đoán từ trước đó.

Sau sự ra về của Cindy ở tuần trước, Asia's Next Top Model chỉ còn 4 thí sinh là Shikin, Minh Tú, Maureen, Clara và giám khảo bí mật giả làm thí sinh Xiao Qing.

Thử thách tuần này của các cô gái là đi catwalk dọc theo bờ tường của một tòa nhà cao tầng. Việc trình diễn trên mặt đất bình thường vốn đã không dễ dàng, độ khó càng tăng lên khi họ phải bước đi trong điều kiện độ cao cả chục mét so với mặt đất. Dù được host Cindy thị phạm, các thí sinh vẫn không khỏi lo lắng.

Minh Tú vào Top 3 Next Top châu Á, giám khảo 'ngả mũ' thán phục
 
 

Vì Clara mắc chứng sợ độ cao, liên tục khóc ngất không ngừng nên Minh Tú được đẩy lên thi đầu tiên. Những tưởng chứng bệnh hở van tim sẽ khiến cô nàng lo lắng nhưng đại diện Việt Nam lại làm tốt bất ngờ. Cô đặt sự quyết tâm cao và có những bước đi vững vàng từ trên cao xuống. Ở thử thách này, Minh Tú giành được số điểm cao thứ 2.

minh-tu-vao-top-3-next-top-chau-a-giam-khao-nga-mu-than-phuc

Trong phần photoshoot, các thí sinh được yêu cầu tự nghĩ ra một nhân vật và câu chuyện của riêng mình để thực hiện bộ ảnh có tên Chuyến du ngoạn. 

Minh Tú xây dựng hình ảnh của mình là một nữ doanh nhân thành đạt, sang trọng kiêu kỳ nhưng không quá gợi cảm. Ở hình thành phẩm, bức ảnh của Minh Tú được giám khảo Yu Tsai khen không ngớt. Anh nhận mình phải "ngả mũ thán phục" trước shoot hình này. Chi tiết duy nhất khiến đại diện nhãn hàng chưa hài lòng về ảnh của Minh Tú là biểu cảm của cô chưa thật sự rõ ràng.

minh-tu-vao-top-3-next-top-chau-a-giam-khao-nga-mu-than-phuc-1

Giám khảo Next Top châu Á khen ngợi Minh Tú

Giám khảo Next Top châu Á khen ngợi Minh Tú
 
 
 

Sau phần đánh giá, giám khảo gọi tên Minh Tú ở vị trí thứ 2 của tuần. Đại diện Việt Nam chính thức lọt Top 3 bước vào chung kết xếp hạng của Asia's Next Top Model. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đạt thành tích cao đến vậy ở cuộc thi này. Tuy nhiên kết quả đó không quá bất ngờ với khán giả vì khá giống nhiều thông tin rò rỉ trước đó. 

minh-tu-vao-top-3-next-top-chau-a-giam-khao-nga-mu-than-phuc-2 HLV The Face Minh Tú bị chê từ catwalk đến chụp hình ở Next Top châu Á

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top