iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh Tú vuột cơ hội tỏa sáng ở Next Top châu Á vì quá tốt với bạn thân

Thứ tư, 17/5/2017, 21:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 17/5/2017, 21:44 (GMT+7)
Chủ đề: Minh Tú80

Nhiều lần trong các thử thách, cô đứng ra 'cứu nguy' cho thí sinh Cindy vì không muốn bạn bị điểm kém.

8 thí sinh còn lại của Asia's Next Top Model 2017 tiếp tục đối mặt với những thử thách khó khăn trong tập 7 vừa phát sóng tối nay 17/5. 

Ở thử thách đầu tiên chụp hình đưa lên mạng xã hội, Minh Tú khá vui sướng khi được làm việc chung nhóm với cô bạn tâm đầu ý hợp Cindy. Yêu cầu của thử thách là mỗi thí sinh phải tự làm stylist cho mình, sau đó chụp một bức ảnh street style thật đẹp để đăng lên Instagram. Vì Cindy là người hầu như "mù tịt" về thời trang, Minh Tú phải ra tay giúp đỡ bạn. Bộ cánh mà cô chọn cho Cindy thậm chí trông còn ấn tượng hơn trang phục của chính cô. Khi chụp ảnh, Cindy cũng không thành thạo trong việc chọn hướng, căn góc...

minh-tu-vuot-co-hoi-toa-sang-o-next-top-chau-a-vi-qua-tot-voi-ban-than

Trang phục của Minh Tú trong thử thách tự làm stylist.

Kết thúc thử thách, Minh Tú dự đoán: "Tôi sẽ không chiến thắng thử thách này, nhưng Cindy thì chắc chắn". Khi giám khảo công bố, bức ảnh street style đẹp nhất đúng là thuộc về cô bạn thân của đại diện Việt Nam.

Minh Tú nhiều lần thực hiện thử thách chung với Cindy

Minh Tú xuất hiện cùng Cindy trên truyền hình Đài Loan
 
 

Minh Tú vẫn tiếp tục phải làm việc với thí sinh người Đài Loan ở thử thách sau đó là quay hình quảng cáo. Cả hai sẽ kết hợp cùng một mẫu nam để tạo nên một bộ ba người bạn thân. Các shoot quay không chỉ thể hiện vẻ quyến rũ của từng người mẫu, mà còn thể hiện sự vui vẻ, kết nối giữa họ cùng không khí mùa hè sống động mà họ tạo ra. Một lần nữa, Cindy khá lúng túng với thử thách này vì thiếu kinh nghiệm. Minh Tú mất khá nhiều thời gian trong việc chờ đợi Cindy bắt nhịp và thực hiện các cảnh quay, trong khi đó ở phần mình cô thể hiện rất tốt và được giám khảo khen ngợi.

minh-tu-vuot-co-hoi-toa-sang-o-next-top-chau-a-vi-qua-tot-voi-ban-than-1

Cindy gượng gạo khiến phần thi của Minh Tú cũng không được tốt như mong đợi.

Người đẹp tỏ ý hơi nuối tiếc trong phần đánh giá và loại với ban giám khảo. Vì sự gượng gạo của Cindy, phần thi của Minh Tú cũng không được tốt như cô mong muốn. Khi biết chuyện Minh Tú đã giúp đỡ Cindy trong hầu hết các thử thách ở tập này, host Cindy nhận xét: "Cindy rất hạnh phúc khi có một người bạn tốt như vậy, tuy nhiên bạn không thể lúc nào cũng ra tay giúp đỡ người khác mà phải biết suy nghĩ cho mình".

Thử thách quay quảng cáo của Minh Tú và Cindy

Thử thách quay quảng cáo của Minh Tú và Cindy
 
 

Đánh giá dựa trên các thử hiện suốt các phần thi, Minh Tú được gọi tên thứ hai của tuần. Hai thí sinh bị loại kép là Valerie (Indonesia) và Dorothy (Thái Lan).

minh-tu-vuot-co-hoi-toa-sang-o-next-top-chau-a-vi-qua-tot-voi-ban-than-2 Chịu khó 'hy sinh sắc đẹp', Minh Tú vẫn gần bét bảng tại Next Top châu Á

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top