© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

7 món phụ kiện sành điệu 'chiếm chỗ' tủ đồ con gái Việt hè này

7 món phụ kiện sành điệu 'chiếm chỗ' tủ đồ con gái Việt hè này

Nếu chưa sở hữu những món phụ kiện này, đừng ngần ngại sắm ngay để mọi bộ trang phục đều...
 
Sao Việt kém xinh khi lộ da mụn, nốt thâm
Thiếu son phấn, làn da của nhiều người đẹp Việt lộ rõ khuyết điểm kém mịn màng, xỉn màu.
 • Hi hi. . . Hi vọng thế
  lypham10x - 9 giờ trước
 • 12:00 PM | 29/03/2017An phận, không có chí tiến thủ
  Không chỉ bạn, mà hầu hết mọi người đều thích những cái kết có hậu. Và điều đó chính là điểm yếu "chết người" của bạn. Thực tế, bạn thuộc típ người an phận, bạn thường hài lòng với những gì mình đang có. Tất cả những gì bạn mong muốn là một cuộc sống ổn định, một gia đình bình thường và mọi thứ trôi qua nhẹ nhàng, chậm rãi. Điều này cũng tốt, nhưng đôi khi bạn hãy mạo hiểm một chút, hãy dấn thân để trải nghiệm nhiều thứ và khiến bản thân trở nên độc đáo, mới mẻ. Hãy thêm chút "vị" để cuộc sống mình thêm ý nghĩa bạn nhé!
  lypham10x - 9 giờ trước
 • Ngoại trừ IRENE, Krystal và HyunA thì đều bất thính với số người đẹp còn lại. Hầu hết đều là có khuyết điểm theo mắt nhìn cảu mình, thậm chí còn bị chi phối không thể thấy đẹp được ☺
  Rùa con Lon ton - 9 giờ trước
 • định lệ nhiệt ba bạn ạ
  danganh6102002 - 9 giờ trước
 • =))) Em gái à, chị là fan EXO năm nay đã học lớp 11 rồi, hồi bằng tuổi em chị cũng có những suy nghĩ như vậy. Chị cũng mê Kpop nhưng cũng biết tiết chế nên lực học không hề bị sút. Hãy cố gắng biến thần tượng của em làm mục tiêu để em cố gắng học tập. Chỉ cần tự tin và chăm chỉ, nỗ lực thì kết quả học sẽ không phụ em đâu. Còn về chuyện bị bạn bè tẩy chay thì hãy cứ mặc kệ những điều chúng nó nói đi, lớn rồi em sẽ thấy nó ko to tát như em tưởng. Haỹ cố gắng để hoàn thành trách nhiệm của một lớp phó học tập và ứng xử hòa đồng với các bạn là được. Không ai có thể vừa lòng tất cả mọi người cả nên hãy cứ thân thiện đi, rồi một ngày nào đó người bạn thực sự của em cũng sẽ xuất hiện.
  Thân
  Sao Hỏa - 9 giờ trước