© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khả năng tiếng Anh của Minh Tú tại Asia's Next Top Model

5:53 PM | 28/02/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
5:53 PM | 28/02/2017
Đại diện Việt Nam có phần trả lời phỏng vấn khá lưu loát với chương trình Next Top châu Á. Cô được khen vì cách sử dụng từ ngữ, dù nhiều chỗ phát âm chưa thật sự chính xác.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
Sao Việt kém xinh khi lộ da mụn, nốt thâm
Thiếu son phấn, làn da của nhiều người đẹp Việt lộ rõ khuyết điểm kém mịn màng, xỉn màu.
 • oooooooooo. Chia buồn cùng gia đình. Em bé Khánh Linh rất đáng yêu và rất ngoan. Mình đã xem chg trình và chỉ mong có 1 điều kì diệu đến với em. Ngủ ngon nhé cô bé. Mọi ng sẽ luôn yêu và nhớ đến em
  - 3 giờ trước
 • túm lại là nhí nhố hết
  Khánh Phương - 3 giờ trước
 • Cặp tình nhân
  Bạn luôn nhận được tình yêu.

  Bạn là một người luôn vui vẻ hoạt bát, luôn mang đến bầu không khí hứng khởi cho mọi người. Dù không cần phải trau chuốt và cẩn trọng thì bạn cũng vẫn nhận được sự quý mến của mọi người. Bạn là một người biết cách sống độc lập, nhưng nhiều lúc lại thể hiện sự mong manh và mềm yếu cho người khác, khiến người khác cảm thấy muốn bảo vệ bạn. Dù cho là rơi vào tình huống khó khăn nào, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy sự giúp đỡ từ người khác.

  Nhờ vào sự trong sáng và vui tươi đó mà trong tình yêu bạn cũng là người nhận được tình cảm. Người yêu của bạn lúc nào cũng nghĩ về bạn, lúc nào cũng sẽ là người thay đổi để phù hợp với bạn và chiều chuộng bạn hết mình.

  Thấy cũng có chỗ đúng, có chỗ không đúng lắm, nhưng mà hiện tai cảm giác bản thân đang thay đổi theo anh ấy mà, nhưng mà chiều thì đúng là có chiều, còn nhớ thì ... lúc con người say thì chân thật nhất đúng không? Anh ấy nói nhớ mình, già như chúng mình gần nhau hơn nữa thì tốt, em cũng nhớ anh xã của em nhiều.
  Mai Hoài Thu - 3 giờ trước
 • ca sĩ Hàn quốc là cái gì mà sao cứ thích nhỉ, ở Việt Nam thiếu gì ca sĩ hay được nhiều người yêu thích, mời về làm gì cho mất tiền mà ko hiểu gì
  sontranvh96 - 3 giờ trước
 • khổ thân jae quá, thân với gái không được với trai cũng không...... chắc cả đời anh FA fan mới hả dạ đây mà
  th802346123uyloan267 - 3 giờ trước