iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mr Đàm lần đầu làm giám khảo cuộc thi hoa hậu

Thứ năm, 16/3/2017, 22:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 16/3/2017, 22:31 (GMT+7)

'Ông hoàng nhạc Việt' chuẩn bị sang Canada đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực cho một cuộc thi sắc đẹp dành cho người trên 1,55m.

Hoa hậu Việt Nam New World 2017 là lần đầu tiên Mr. Đàm nhận lời đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực một sân chơi sắc đẹp. Anh nhận lời vì mối quan hệ với Hoa hậu Phu nhân Canada 2013 Mỹ Vân - trưởng BTC, đồng thời thấy thích thú với tiêu chí mà cuộc thi này hướng tới, đó là gìn giữ bản sắc truyền thống của người Việt nhưng vẫn biết cách hội nhập cùng bạn bè quốc tế. 

mr-dam-lan-dau-lam-giam-khao-cuoc-thi-hoa-hau

Mr Đàm cùng trưởng BTC - Hoa hậu Mỹ Vân.

Trưởng BTC mất khoảng 1 năm để thuyết phục "ông hoàng nhạc Việt" ngồi ghế nóng. Nam ca sĩ đặt ra những câu hỏi về định hướng, mục tiêu của cuộc thi. 

Đàm Vĩnh Hưng mong muốn thông qua cuộc thi, anh có thể chia sẻ những hiểu biết, trải nghiệm của mình với các người đẹp đang chập chững bước chân vào showbiz và có thể giúp ban tổ chức Ms Vietnam New World 2017 tìm ra gương mặt xuất sắc, xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu. Hiện Mr Đàm đã thu xếp ổn thỏa lịch trình làm việc để chuẩn bị lên đường sang Canada chấm thi. 

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, dàn giám khảo ngồi ghế nóng còn có các gương mặt MC - diễn viên Thanh Mai, Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Dương Yến Ngọc...

mr-dam-lan-dau-lam-giam-khao-cuoc-thi-hoa-hau-1

Diễm Hương tái xuất với vai trò giám khảo cuộc thi hoa hậu.

Ms Vietnam New World 2017 chia thành hai hạng mục riêng biệt: Hoa hậu Phụ nữ dành cho các cô gái trẻ gốc Việt (ở độ tuổi từ 18-28, cao trên 1,6m) và Hoa hậu Phu nhân dành cho phụ nữ đã lập gia đình (ở độ tuổi từ 29-55 tuổi, cao trên 1,55m). Đêm chung kết cuộc thi Ms Vietnam New World 2017 sẽ diễn ra vào tối 20/5 tại Vancouver, Canada.

Miu Miu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top