iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhịn ăn giảm cân đến ngất xỉu, cô gái 1m90 vẫn bị loại ở VNTM

Thứ bảy, 15/7/2017, 23:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 15/7/2017, 23:32 (GMT+7)

Liên tục xếp cuối trong các thử thách, Hồng Xuân là người phải chia tay VNTM ở tập 4.

Vừa diễn ra cuộc "đại chiến" trong nhà chung, các thí sinh VNTM 2017 phải gác lại tâm trạng riêng tư để tập trung hoàn thành các thử thách khó khăn của chương trình. Ở tập 4, họ được yêu cầu tham gia thử thách Mix & Match để giám khảo kiểm tra độ am hiểu thời trang, khả năng làm việc nhóm.

nhin-an-giam-can-den-ngat-xiu-co-gai-1m90-van-bi-loai-o-vntm

12 cô gái được chia thành 6 nhóm. Mỗi người sẽ có 3 triệu đồng và 5 phút lựa chọn trang phục ở một showroom thời trang. Họ sẽ phải tái hiện 6 phong cách: Thời trang thập niên 80, Menswear, Quyến rũ, Sporty chic, Gothic, Phong cách tiệc đêm. 

Kim Dung, Thùy Trâm, Chà Mi, Kikki Lê, Hồng Anh... nhận được nhiều nhận xét tích cực. Ngược lại, Nguyễn Hợp, Hồng Xuân lại chưa thể hiện được phong cách đã chọn trước đó. Trong khi Kim Dung được giám khảo và đại diện nhãn hàng hài lòng, chọn là người chiến thắng thử thách thì Hồng Xuân lại bộc lộ rõ sự thiếu tự tin, liên tục nói vấp khi quay video quảng bá, thậm chí còn đọc sai tên nhãn hàng.

nhin-an-giam-can-den-ngat-xiu-co-gai-1m90-van-bi-loai-o-vntm-1

Trong thử thách tiếp theo, 12 cô gái phải quay một đoạn video thời trang theo định dạng one-shot (một cú máy) với chủ đề chung là phong cách disco năm 80. Đây là hình thức ghi hình rất khó vì chỉ cần một người làm sai, cả nhóm sẽ phải làm lại từ đầu.

nhin-an-giam-can-den-ngat-xiu-co-gai-1m90-van-bi-loai-o-vntm-2

Điều đó đã xảy ra đúng như dự đoán với sự thất bại liên tiếp của những cái tên như Cao Ngân, Chà Mi, Hồng Xuân do thiếu khả năng cảm nhạc. Việc phải nhảy nhót, quay đi quay lại khiến tất cả thí sinh đều mất sức. Trong khi Cao Thiên Trang nức nở vì bệnh đĩa đệm thì Hồng Xuân lại thấy khó thở, mắt trợn trừng và buộc phải nhập viện.

Hồng Xuân nhảy nhót đến ngất xỉu

Hồng Xuân ngất xỉu trong thử thách
 
 
nhin-an-giam-can-den-ngat-xiu-co-gai-1m90-van-bi-loai-o-vntm-3

Trong phần đánh giá và loại, khi biết lý do dẫn đến việc ngất xỉu của Hồng Xuân là do nhịn ăn để giảm cân một cách thiếu khoa học, giám khảo Nam Trung không kìm chế được sự tức giận. Anh liên tục lôi "thầy" của Hồng Xuân là giám khảo Võ Hoàng Yến ra để móc mỉa khiến cô tức giận, rời ghế và bỏ vào phía trong bật khóc. Đây chính là một trong những giọt nước tràn ly khiến mối quan hệ vốn đã khá căng thẳng giữa Hoàng Yến và Nam Trung càng trở nên khó chịu hơn.

nhin-an-giam-can-den-ngat-xiu-co-gai-1m90-van-bi-loai-o-vntm-4

Kết thúc phần đánh giá, nhận thấy năng lực yếu kém của Hồng Xuân và sự tiến bộ quá chậm, cô gái với chiều cao 1m90, từng giành vị trí Top 4 của mùa 2015 là người phải ra về.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top