iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những ứng viên sáng giá bỏ thi Hoa hậu Việt Nam phút chót

Chủ nhật, 14/8/2016, 13:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 14/8/2016, 13:12 (GMT+7)

Cuộc thi từng chứng kiến hàng loạt gương mặt bất ngờ xin rút vì những lý do từ sức khỏe đến ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ.

Lê Trần Ngọc Trân - Hoa hậu Việt Nam 2016

nhung-ung-vien-sang-gia-bo-thi-hoa-hau-viet-nam-phut-chot

Đang từ một gương mặt tiềm năng, nhận được rất nhiều ủng hộ từ khán giả, Lê Trần Ngọc Trân (SBD 086) bất ngờ viết đơn gửi lên BTC xin dừng tham gia trước thềm Chung kết chỉ ít ngày. Những ngày qua, "nàng thơ xứ Huế" dính vào tin đồn từng thi chui một cuộc thi sắc đẹp hồi năm 2014. Sau thời gian quá áp lực, cô chính thức lên tiếng thừa nhận từng tham gia cuộc thi đó vì thiếu hiểu biết về quy chế, đồng thời xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016. Quyết định của Ngọc Trân gây nhiều bất ngờ và tiếc nuối cho người hâm mộ.

Nguyễn Thị Thành - Hoa hậu Việt Nam 2016

nhung-ung-vien-sang-gia-bo-thi-hoa-hau-viet-nam-phut-chot-1

Trước Ngọc Trân, Nguyễn Thị Thành cũng là một ứng viên sáng giá năm nay xin rút khỏi cuộc thi. Theo lý do được BTC đưa ra, thí sinh này đã vi phạm quy chế khi bọc răng sứ cho 8 chiếc răng, gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên. Dù Nguyễn Thị Thành đã giải thích lý do phải làm lại răng vì tai nạn nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý từ BTC. Sau khi xin rút, người đẹp còn tố cáo bị BTC xử ép. Chặng đường của Nguyễn Thị Thành ở Hoa hậu Việt Nam 2016 tuy ngắn ngủi nhưng vẫn ít nhiều để lại ấn tượng cho khán giả.

Phạm Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2014

nhung-ung-vien-sang-gia-bo-thi-hoa-hau-viet-nam-phut-chot-2

Từng là một hot girl Hà thành nổi đình đám, Phạm Mỹ Linh (Linh Sunny) nhận được sự ủng hộ lớn khi thi Hoa hậu. Với nụ cười sáng, chiều cao tốt, cô được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở cuộc thi. Tuy nhiên, sau vòng Chung khảo, Phạm Mỹ Linh bất ngờ bị tố đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy đã được BTC xác minh, kiểm tra nhân trắc học kỹ càng nhưng vì áp lực quá lớn, cô vẫn quyết định viết đơn xin rút khỏi cuộc thi. Một lý do khác được Mỹ Linh đưa ra là vì gia đình không ủng hộ.

Huỳnh Thị Thúy Vân - Hoa hậu Việt Nam 2014

Cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014, thí sinh Huỳnh Thị Thúy Vân - sinh viên hệ Cao Đẳng của Đại học FPT cũng gây bất ngờ khi viết đơn xin rút. Theo Thúy Vân, lý do người đẹp đưa ra là sức khỏe không đảm bảo nên không thể tham dự được các hoạt động của vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Cùng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014, thí sinh Huỳnh Thị Thúy Vân - sinh viên hệ Cao Đẳng của Đại học FPT cũng bất ngờ viết đơn xin rút trước thềm Chung kết Theo Thúy Vân, lý do người đẹp đưa ra là sức khỏe không đảm bảo nên không thể tham dự được các hoạt động của cuộc thi.

Vương Thu Phương - Hoa hậu Việt Nam 2012

Thí sinh Vương Thu Phương cũng bị loại ngay trước đêm chung kết vì bị phát hiện đã làm đám cưới (nhưng không đăng ký kết hôn). Trong bản đăng ký, Vương Thu Phương không khai báo điều này. Đến khi bộ ảnh cưới của cô và chồng cũ bị phát tán trước đêm chung kết 5 tiếng, cô mới bị BTC loại khỏi cuộc thi dù trước đó là một ứng viên rất tiềm năng.

Thí sinh Vương Thu Phương bị loại ngay trước đêm chung kết vì bị phát hiện đã làm đám cưới (nhưng không đăng ký kết hôn). Trong bản đăng ký, Vương Thu Phương không khai báo điều này. Đến khi bộ ảnh cưới của cô và chồng cũ bị phát tán trước đêm chung kết 5 tiếng, cô mới bị BTC loại khỏi cuộc thi dù trước đó là một ứng viên rất tiềm năng.

nhung-ung-vien-sang-gia-bo-thi-hoa-hau-viet-nam-phut-chot-5 Càng gần chung kết, Hoa hậu Việt Nam càng lắm lùm xùm

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top