iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngọc Trinh may váy fake dàn sao Việt, bán giá gấp đôi

Thứ ba, 10/1/2017, 11:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 10/1/2017, 11:11 (GMT+7)
Chủ đề: Ngọc Trinh138

Không chỉ thường xuyên copy hãng nước ngoài, Ngọc Trinh còn may nhái nhiều bộ cánh thuộc các thương hiệu trong nước và bán với giá đắt đỏ.

ngoc-trinh-may-vay-fake-dan-sao-viet-ban-gia-gap-doi

Ngọc Trinh sở hữu một thương hiệu thời trang kinh doanh hàng thiết kế, tuy nhiên mẫu mã trong cửa hàng của cô nhiều lần bị phát hiện là copy từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Là đồ may nhái nhưng Ngọc Trinh vẫn nhiều lần vô tư diện và bán với giá khá đắt đỏ.

ngoc-trinh-may-vay-fake-dan-sao-viet-ban-gia-gap-doi-1

Set sơ mi giả pyjama kèm chân váy mà Ngọc Trinh mặc gần đây được phát hiện là lấy cảm hứng từ trang phục của Mai Hồ, Bích Phương. Bộ váy thanh lịch của hai người đẹp có giá bán 2,4 triệu đồng, trong khi đó Ngọc Trinh bán với giá... 5 triệu.

ngoc-trinh-may-vay-fake-dan-sao-viet-ban-gia-gap-doi-2

Ngọc Trinh nhiều lần bày tỏ sự tự hào vì thương hiệu thời trang của cô có thể may... đẹp chẳng kém bản gốc. Nếu không tinh ý, rất nhiều người sẽ tưởng cây váy giá 4,3 triệu đồng và đầm gốc giá gần 2 triệu đồng của Hạ Vi là xuất phát từ cùng một lò.

ngoc-trinh-may-vay-fake-dan-sao-viet-ban-gia-gap-doi-3

Ngọc Trinh yêu thích chiếc áo hai dây đính khoen tròn này đến độ cô nàng may một lúc nhiều màu sắc khác nhau, vừa diện ra phố đi chơi, vừa đi dự tiệc.

ngoc-trinh-may-vay-fake-dan-sao-viet-ban-gia-gap-doi-4

Tuy nhiên không ít khán giả nhận ra mẫu áo được Ngọc Trinh bán với giá 1,8 triệu đồng giống y hệt sản phẩm ra mắt trước đó của một thương hiệu trong nước, từng được Văn Mai Hương, chân dài Nguyễn Oanh chọn mặc.

ngoc-trinh-may-vay-fake-dan-sao-viet-ban-gia-gap-doi-5

Mẫu áo này được rất nhiều người đẹp Việt yêu thích vì độ sang chảnh và dễ kết hợp. Giá bán ở thương hiệu Việt là 1,1 triệu đồng.

ngoc-trinh-may-vay-fake-dan-sao-viet-ban-gia-gap-doi-6

Bộ đầm đỏ của Ngọc Trinh cũng bị nghi lấy ý tưởng từ trang phục của Trúc Diễm, tuy nhiên giá trong shop Ngọc Trinh thì đắt đỏ hơn hẳn.

ngoc-trinh-may-vay-fake-dan-sao-viet-ban-gia-gap-doi-7 Ngọc Trinh may nhái váy sao Hàn vừa mặc vừa bán

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top