iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thí sinh Next Top đầu tiên không cần thi vẫn được đi tiếp

Chủ nhật, 14/8/2016, 21:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 14/8/2016, 21:59 (GMT+7)

Vì lý do sức khỏe nên Thiếu Lan không thể tham gia một thử thách nào, tuy nhiên cô vẫn được giám khảo trao cơ hội đi tiếp.

Vì sức khỏe sa sút cùng với áp lực lớn của cuộc thi, Thiếu Lan bị đổ bệnh ngay cuối tập 4 VNTM. Điều này được lý giải một phần đến từ việc "người tình nhà chung" của cô là Duy Minh phải ra về trước đó. Khi bị ngất xỉu, cô lập tức được các thí sinh khác đưa vào bệnh viện cấp cứu.

thi-sinh-next-top-dau-tien-khong-can-thi-van-duoc-di-tiep

Thiếu Lan sa sút sức khỏe, phải nhập viện cấp cứu.

Tuy nhiên, yếu tố sức khỏe không đảm bảo khiến chân dài không thể tham gia bất cứ một thử thách nào trong tập 5. Trong khi 12 thí sinh còn lại lần lượt tham gia lớp tập hình thể, tạo dáng chụp ảnh trên máy chạy, sau đó là chụp hình dưới nước, thì Thiếu Lan lại phải dưỡng sức trong bệnh viện. Cô chỉ có thể quay lại nhà chung ở phần đánh giá và loại ở cuối tập 5.

Vốn là một gương mặt có nhiều tiềm năng, trường hợp của Thiếu Lan khiến giám khảo rất "đau đầu". Theo quy định, thí sinh không tham gia thử thách chụp hình sẽ lập tức bị loại, tuy nhiên lý do sức khỏe là bất khả kháng nên Thanh Hằng quyết định xin ý kiến biểu quyết của 12 thí sinh còn lại.

thi-sinh-next-top-dau-tien-khong-can-thi-van-duoc-di-tiep-1

Cùng với Thu Hường, Thiếu Lan nằm trong top nguy hiểm. Tuy nhiên cả hai đều được Thanh Hằng cứu phút chót.

Trong khi có đến 10 thí sinh đồng ý cho Thiếu Lan thêm một cơ hội ở lại chương trình dù không tham gia thử thách, thí sinh Thu Hường và Nguyễn Phương lại cho rằng, để đảm bảo tính công bằng, Thiếu Lan nên tham gia một thử thách tương tự để chứng minh thực lực. Nàng vũ công Nguyễn Phương bộc lộ, vì tập vừa rồi cô làm không tốt nên nếu đối thủ được giữ lại, cô có thể là người phải ra về. Để bảo vệ vị trí của mình, Nguyễn Phương sẵn sàng "làm khó" Thiếu Lan.

thi-sinh-next-top-dau-tien-khong-can-thi-van-duoc-di-tiep-2

Thiếu Lan là gương mặt tiềm năng với gương mặt, hình thể nóng bỏng, tính cách chan hòa.

Sau khi tham khảo ý kiến của các thí sinh, Thanh Hằng quyết định trao cho Thiếu Lan thêm một cơ hội. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trong chương trình. Cô gái này cũng rất bất ngờ khi nhận được sự yêu mến, ủng hộ của các bạn trong nhà chung. Với việc không có thí sinh nào bị loại trong tập 5, tập 6 VNTM hứa hẹn sẽ là một cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt.

thi-sinh-next-top-dau-tien-khong-can-thi-van-duoc-di-tiep-3 VNTM tập 5: Kim Nhã khiến giám khảo hối hận vì từng chê thậm tệ

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top